One Direction sẽ có kế hoạch hoành tráng dành riêng cho fan nhân kỉ niệm 10 năm

Giải trí 16/07/2020 - 19:32

Dù One Direction có tái hợp hay không thì ngày 23/7 sắp tới người hâm mộ vẫn sẽ cùng nhau ăn mừng kỉ niệm 10 năm thành lập nhóm. Tuy nhiên, 1D cũng đã bí mật chuẩn bị không ít món quà dành cho các fan của mình.

Theo tiết lộ của công ty truyền thông Simon Jones PR, các Directioner sẽ được ăn mừng kỉ niệm 10 năm của One Direction một cách hoành tráng hơn bao giờ hết. Được biết, một website hoàn toàn mới đã được tạo ra để dành riêng cho các fan nhân ngày kỉ niệm của 1D, trong đó bao gồm cả các playlist tương tác và những liên kết với các nền tảng số. Website đặc biệt “10 Years of One Direction” sẽ được đưa vào hoạt động vào ngày 23/7 và đem đến cho người hâm mộ những trải nghiệm tương tác mới lạ cùng kho tàng nội dung hấp dẫn.

One Direction sẽ có kế hoạch hoành tráng dành riêng cho fan nhân kỉ niệm 10 năm - ảnh 1
One Direction được thành lập vào năm 2010.

Trang web sẽ được thiết kế như một biểu đồ thời gian tái hiện lại toàn bộ hành trình của One Direction từ buổi thử giọng đầu tiên cho đến khi nhóm tạm ngừng hoạt động. Trong đó, người hâm mộ cũng sẽ có thể tìm thấy những thư mục lưu trữ các MV, hình ảnh artwork, sân khấu biểu diễn, hậu trường… của các chàng trai, thậm chí là cả những nội dung hiếm khi được công bố.

One Direction sẽ có kế hoạch hoành tráng dành riêng cho fan nhân kỉ niệm 10 năm - ảnh 2
One Direction chuẩn bị một trang web đặc biệt dành riêng cho fan nhân kỉ niệm 10 năm.

Ngoài ra, một video mừng kỉ niệm mới toanh sẽ được phát hành trên YouTube vào đúng ngày 23/7. Đoạn clip sẽ tiết lộ những điểm nổi bật trong sự nghiệp của ban nhạc bao gồm cả những phân đoạn trong các MV, những màn trình diễn… và tất nhiên là mối liên kết đặc biệt giữa họ với người hâm mộ của mình. Một số EP sẽ được định dạng lại và phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tiếp. Các Directioner chắc hẳn sẽ rất háo hức khi biết rằng các bản nhạc b-side hay nhất hoặc hiếm khi được nhóm trình diễn, những bản remix, bản thu từ sân khấu trực tiếp cũng như phiên bản acoustic của các ca khúc sẽ được tổng hợp lại để các fan dễ dàng tìm kiếm và thưởng thức.

One Direction sẽ có kế hoạch hoành tráng dành riêng cho fan nhân kỉ niệm 10 năm - ảnh 3
Người hâm mộ vẫn luôn mong chờ sân khấu tái hợp của One Direction.

One Direction chính thức tạm ngưng hoạt động âm nhạc với nhau từ năm 2015, các thành viên cũng đã có sự nghiệp solo cho riêng mình trong 5 năm qua. Dù vậy, fandom của nhóm vẫn luôn ủng hộ cả 5 anh chàng và giữ vững niềm tin rằng một ngày nào đó 1D sẽ tái hợp. Mặc dù hiện vẫn chưa có bất kì thông tin nào xác nhận về việc các chàng trai sẽ cùng nhau đứng trên sân khấu một lần nữa, sự kiện kỉ niệm 10 năm này vẫn sẽ là một dịp đáng mong đợi để các fan ăn mừng ngày một thập kỷ trôi qua kể từ khi One Direction – một trong những nhóm nhạc nam tài năng hàng đầu được được thành lập.

Chia sẻ