One Piece: 7 trái ác quỷ Zoan cổ đại mới xuất hiện ở arc Wano, tất cả đều thuộc về băng Bách Thú

Game 03/02/2021 - 13:08

Điểm chung của những trái ác quỷ Zoan cổ đại này là hầu hết chúng đều là khủng long. One Piece: 7 trái ác quỷ Zoan cổ đại mới xuất hiện ở arc Wano, tất cả đều thuộc về băng Bách Thú

Trong thế giới One Piece, trái ác quỷ tồn tại 3 loại khác nhau gồm Paramecia, Logia và cuối cùng là Zoan. Zoan là một trong 3 chủng loại trái ác quỷ ban tặng cho người chủ sở hữu khả năng biến thành động vật hoặc giống loài lai từ người với vật. Trong băng Mũ Rơm, thì Chopper chính là thuyền viên sở hữu năng lực từ trái ác quỷ hệ Zoan. Thêm vào đó, hệ Zoan còn phân chia ra thành hai loại với phiên bản còn cao cấp và mạnh mẽ hơn mang tên Zoan cổ đại.

Đúng như tên gọi của nó, trái ác quỷ hệ Zoan này ban tặng khả năng chuyển đổi thành loài động vật từ thời cổ đại như khủng long. Và arc Wano quốc chính là nơi mà xuất hiện nhiều những cái tên đã ăn trái ác quỷ Zoan cổ đại, nhất là ở băng Bách Thú. Vậy thì hãy cùng nhau điểm lại những trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại đã được giới thiệu tính đến chương 999 ở dưới đây nhé!

7. Ryu Ryu No Mi: Pteranodon

Ryu Ryu No Mi: Pteranodon là một trong những trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại. Hiện nay thì nó đang thuộc quyền sở hữu của King Hỏa Hoạn", một trong ba tướng lĩnh cấp cao nhất thuộc băng hải tặc Bách Thú.

Đúng như cái tên, nó cho phép King biến hóa thành loài khủng long cổ đại Pteranodon (thằn lằn bay) đem lại khả năng bay lượn với tốc độ nhanh khủng khiếp lẫn gia tăng sức mạnh thể chất. Còn phải kể đến khả năng phóng ra lửa khi tấn công. Ryu Ryu no Mi: Pteranodon mạnh đến nỗi đã giúp King có thể đánh văng tàu Queen Mama Chanter của Big Mom rơi xuống thác nước ở Wano chỉ bằng đúng một đòn.

One Piece: 7 trái ác quỷ Zoan cổ đại mới xuất hiện ở arc Wano, tất cả đều thuộc về băng Bách Thú - ảnh 1

6. Ryu Ryu No Mi: Brachiosaurus

Một thành viên khác thuộc bộ tam tướng lĩnh của Kaido cũng sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại là Queen Bệnh Dịch , người mạnh thứ hai chỉ sau King với Ryu Ryu No Mi: Brachiosaurus. Với trái ác quỷ này, Queen được tăng cường sức mạnh lẫn độ bền từ loài khủng long Brachiosaurus (Chi Lôi Long).

Queen sở hữu một tuyệt kĩ khi ở trong hình dạng của Brachiosaurus mang tên Bricho Bomber, chiêu thiết đầu công với uy lực cực kì mạnh mẽ. Ngoài ra thì khả năng mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại của trái ác quỷ này nằm ở khả năng phục hồi đáng nể từng được thể hiện sau khi Queen bị Big Mom đánh bại.

One Piece: 7 trái ác quỷ Zoan cổ đại mới xuất hiện ở arc Wano, tất cả đều thuộc về băng Bách Thú - ảnh 2

5. Neko Neko No Mi: Saber-Toothed Cat

Neko Neko No Mi: Saber-toothed Cat là trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại mới nhất xuất hiện từ chương 998. Người sở hữu nó chính là thành viên thuộc nhóm Tobi Roppo, Who’s Who khi được ban tặng khả năng biến thành loài sinh vật cổ đại Saber-toothed Cat (mèo răng kiếm).

Sức mạnh thể chất với tốc độ của Who’s Who được gia tăng đáng kể, thêm vào đó là kích thước cơ thể trở nên to lớn hơn so với mức thông thường. Neko Neko No Mi: Saber-toothed Cat cũng có tính chất khá giống với Neko Neko No Mi: Leopard của Rob Lucci nhưng lại vượt trội hơn rất nhiều lần.

One Piece: 7 trái ác quỷ Zoan cổ đại mới xuất hiện ở arc Wano, tất cả đều thuộc về băng Bách Thú - ảnh 3

4. Ryu Ryu No Mi: Triceratops

Cũng như Neko Neko No Mi: Saber-Toothed Cat, thì trái ác quỷ này cũng chỉ mới xuất hiện gần đây trong chương 998. Ryu Ryu No Mi: Triceratops được ăn bởi thành viên thuộc Topi Roppo kiêm đội trưởng nhóm vũ khí của băng Bách Thú Sasaki.

Trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại này cho phép Sasaki biến đổi thành loài Triceratops (khủng long ba sừng) với kích thước rất lớn kèm theo sự cân bằng giữa khả năng tấn công lẫn phòng thủ cực cao. Đặc biệt là bộ sừng đặc trưng của loài khủng long cổ đại khi có thể dễ dàng đẩy lùi Franky trong bộ giáp Shogun.

One Piece: 7 trái ác quỷ Zoan cổ đại mới xuất hiện ở arc Wano, tất cả đều thuộc về băng Bách Thú - ảnh 4

3. Kumo Kumo No Mi: Rosamygale Grauvogeli

Chương 998 một lần nữa lại là nơi giới thiệu thêm một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại khác, Kumo Kumo No Mi: Rosamygale Grauvogeli của Black Maria, một cái tên khác thuộc nhóm Tobi Roppo. Trái ác quỷ này cho phép cô biến thành loài nhện khổng lồ cùng tên tồn tại vào thời kỷ Tam Điệp. Cũng như những trái ác quỷ khác, thì Kumo Kumo No Mi: Rosamygale Grauvogeli gia tăng sức mạnh thể chất lẫn sức bền.

Ngoài ra còn có khả năng khác là tạo ra tơ nhện, và trói chặt đối phương. Sanji (vừa may vừa xui) chính là cái tên được kiểm chứng sức mạnh của Black Maria. Đặc biệt hơn khi biến đổi, thì chỉ có phần thân dưới của Black Maria là hóa thành nhện.

One Piece: 7 trái ác quỷ Zoan cổ đại mới xuất hiện ở arc Wano, tất cả đều thuộc về băng Bách Thú - ảnh 5

2. Ryu Ryu No Mi: Spinosaurus

Page One chính là thành viên đầu tiên của Topi Roppo xuất hiện đầu tiên trong arc Wano quốc kèm theo hé lộ chính thức về trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại, Ryu Ryu No Mi: Spinosaurus. Đúng như tên gọi của nó, thì trái ác quỷ này cho phép Page One biến thành loài khủng long Spinosaurus (Thằn lằn có gai) với sức mạnh thể chất lẫn sức bền gia tăng vượt trội. Ryu Ryu No Mi: Spinosaurus còn có hai hình dạng biến hình khác nhau từng thể hiện khi đấu với Sanji. Hiện tại, thì Page One đang giao chiến với Usopp ở Onigashima với trái ác quỷ đầy mạnh mẽ này.

One Piece: 7 trái ác quỷ Zoan cổ đại mới xuất hiện ở arc Wano, tất cả đều thuộc về băng Bách Thú - ảnh 6

1. Ryu Ryu No Mi: Pachycephalosaurus

Cuối cùng sẽ là Ryu Ryu No Mi: Pachycephalosaurus được giới thiệu từ hồi thứ ba của arc Wano quốc với chủ sở hữu là Ulti, chị gái của Page One. Với trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại này, thì Ulti có thể biến bản thân thành Pachycephalosaurus (khủng long đầu vòm) sống ở kỉ phấn trắng và dĩ nhiên kèm theo đó là sức mạnh thể chất và sức bền vượt trội. Thêm vào đó là khả năng tấn công bằng đầu bá đạo.

Ulti từng khiến cho Luffy phải sử dụng tới cả Gear 4 khi cả hai lần đầu chạm mặt nhau tại Onigashima cùng với một pha cụng đầu. Cũng với thiết đầu công ấy, mà Ulti đã thực hiện một pha tấn công như "fatality" trong Mortal Kombat lên hộp sọ của Usopp và suýt chút nữa là đã có thể kết liễu luôn cả Nami.

One Piece: 7 trái ác quỷ Zoan cổ đại mới xuất hiện ở arc Wano, tất cả đều thuộc về băng Bách Thú - ảnh 7
Theo Trí Thức Trẻ Copy link
Link bài gốc Lấy link
Game