One Piece: "Buồn nôn chóng mặt" với loạt tượng Luffy, Sanji, Nami thà không làm còn hơn

Game 30/10/2020 - 00:22

Không rõ học hỏi từ đâu, các "nghệ nhân" tạc tượng đã tạo nên những sản phẩm One Piece xấu không thể tả: Luffy, Zoro, Nami trông cứ như ma quỷ Halloween vậy. One Piece: "Buồn nôn chóng mặt" với loạt tượng Luffy, Sanji, Nami thà không làm còn hơn

Trước đây chúng tôi từng đưa tin về 8 bức tượng băng Mũ Rơm tại tỉnh Kumamoto. Theo tính toán của các sinh viên đại học địa phương, 8 bức tượng này sẽ đem về cho tỉnh này ít nhất 568 tỷ đồng/ năm.

One Piece:

Bức tượng về Luffy được rất nhiều người yêu thích

Bên cạnh những tác phẩm nghệ thuật đem về tiền tỷ, nhiều bức tượng "ma chê quỷ hờn" sử dụng hình tượng các nhân vật One Piece cũng xuất hiện nhan nhản khắp nơi. Sau đây sẽ là tổng hợp những bức tượng kinh khủng nhất đảm bảo khiến bất kì ai cũng phải ám ảnh và phải thốt lên rằng "thà không làm còn hơn". Để giúp bạn dễ nhận diện ra nhân vật nào được làm tượng thì chúng tôi sẽ chú thích cẩn thận nhân vật dưới mỗi ảnh để quý vị nhận ra idol của mình.

One Piece:

Băng Mũ Rơm đây sao

One Piece:

Cảnh tượng mù mắt Shanks Tóc Đỏ trao mũ cho Luffy

One Piece:

Luffy - Zoro và Nami

One Piece:

Và đây là Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ

One Piece:

Khỉ vàng Kizaru???

One Piece:

Zoro có vẻ như đỡ xấu nhất

One Piece:

Hảo quyền Ace khiến các chị em "rụng trứng" đây sao

One Piece:

Robin xinh đẹp đây sao?

One Piece:

Không thể thiếu anh đầu bếp Sanji

Không cần nói cũng hiểu "độ đẹp" của những tác phẩm trên là áp đảo đến mức nào. Khi các hình ảnh này lần đầu được đăng tải, rất nhiều người hâm một One Piece đã phản ứng cực kì gay gắt. Không làm thì thôi, chứ đã làm mà như thế này thì...bị chửi cũng đáng.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link