Ông Biden nhầm tên đối thủ Trump thành cựu Tổng thống Bush

Tình yêu 27/10/2020 - 09:29

Ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden đã nhầm lẫn đối thủ của mình là Tổng thống Donald Trump thành cựu ông chủ Nhà Trắng George Bush.

Ông Biden nhầm tên đối thủ Trump thành cựu Tổng thống Bush - ảnh 1

Ứng cử viên tranh cử tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden. Ảnh: AFP

Kênh RT (Nga) cho biết phát biểu tại một sự kiện vận động tranh cử ngày 25/10, ông Biden đề cập đến tầm quan trọng của việc tham gia bỏ phiếu bầu vào ngày 3/11. Sau đó, dường như ứng cử viên đảng Dân chủ đã quên tên của Tổng thống Trump.

Cựu Phó Tổng thống Mỹ nói: “Theo tôi đặc điểm của nước Mỹ là về việc bỏ phiếu bầu. Đất nước chúng ta sẽ trở thành như thế nào? Thêm 4 năm của ngày George, ờ… George, ờ… Nếu ông Trump tái đắc cử, chúng ta sẽ ở trong một thế giới khác biệt”.

Đội vận động tranh cử của Tổng thống Trump nhanh chóng nắm bắt lỗi của ông Biden và đăng tải video lên mạng xã hội (video dưới, nguồn: RT).

Ngày 26/10, Tổng thống Trump đăng lên mạng xã hội Twitter: “Ngày hôm qua, ông Joe Biden gọi tôi là George. Ông ấy không thể nhớ nổi tên của tôi”.

Năm 1988, ông Biden từng tranh cử để trở thành ứng viên đại diện đảng Dân chủ đối đầu với Tổng thống thứ 41 George H.W. Bush. Tuy nhiên, khi đó ông Biden phải rời cuộc đua vì cáo buộc đạo văn. Con trai cựu Tổng thống George H.W. Bush là George W. Bush cũng trở thành ông chủ Nhà Trắng thứ 43 trong giai đoạn 2001 và 2009. Vì vậy hiện chưa rõ ai là người ông Biden nhắc đến.

Hà Linh/Báo Tin tức

Tình yêu