Ông bố đưa con trai đi xét nghiệm ADN lập tức bị đuổi về, lý do đằng sau mới gây chú ý

Đời sống 29/05/2020 - 09:43

Cảm thấy lo lắng và sợ bệnh viện trao nhầm con, ông bố trẻ đã đưa con trai đi xét nghiệm ADN để kiểm tra nhưng cái kết khiến ai cũng cười

Chuyện phụ huynh bất ngờ phát hiện đứa con mà mình nuôi nấng bao năm không phải là con ruột sau một lần vô tình làm xét nghiệm ADN không phải chuyện kiếm. Việc này khiến nhiều người vô cùng lo lắng và đã đưa con đi xét nghiệm ADN để kiểm tra cho chắc chắn, điển hình như ông bố dưới đây.

Mới đây, một ông bố trẻ người Trung Quốc sau khi xem tivi thấy một gia đình nọ bị trao nhầm con nên đã vô cùng lo lắng. Sau đó, ông bố này đã quyết định đưa cậu con trai 1 tuổi đi xét nghiệm ADN để kiểm tra.

Ông bố đưa con trai đi xét nghiệm ADN lập tức bị đuổi về, lý do đằng sau mới gây chú ý - ảnh 1

Hai bố con giống nhau như hai giọt nước.

 

Đáng chú ý, khi ông bố đưa con tới trung tâm xét nghiệm ADN và trình bày lý thì lập tức bị nhân viên mời về. Hóa ra, do hai bố con anh quá giống nhau, việc kiểm tra quan hệ huyết thống là điều thừa thãi nên nhân viên đã mời hai bố con anh chàng về. Bị nhân viên từ chối làm xét nghiệm, ông bố đành ôm con nhỏ về.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy ông bố này và cậu con trai giống nhau như hai giọt nước. Không chỉ nét mặt, đôi mắt, nụ cười mà đến kiểu tóc của hai bố con cũng đều giống y hệt nhau.

Câu chuyện được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều cười "chảy nước mắt" với trường hợp của ông bố trên.

"Hai bố con như đúc ra từ một khuôn"

"Haha như đúc từ một khuôn ra vậy, bị nhân viên đuổi về là đúng rồi"

"Chẳng cần công cụ y học làm gì, chỉ cần mắt thường cũng xác định được đây là hai bố con rồi".

"Trông giống nhau như lột thế kia thì tốn tiền xét nghiệm làm gì chứ", một số người bày tỏ.

Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp