''Ông bố gây sốt'' Kwak Si Yang bật mí lý do thích được Kim Hee Sun chăm sóc trong hậu trường ''Alice''

Phái đẹp 21/09/2020 - 14:02

''Chị ấy chăm sóc rất tốt cho hậu bối và còn mua quà sinh nhật cho tôi dù tôi chưa bao giờ đề cập đến sinh nhật mình. Kim Hee Sun chăm sóc những người xung quanh rất thoải mái'' - nam diễn viên chia sẻ.

Mới đây, trong chương trình My ugly duckling của đài SBS, với tư cách là khách mời, nam diễn viên Kwak Si Yang đã có chia sẻ về bộ phim anh đang tham gia - Alice.

Alice là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng kể về Park Jim Gyeom (Joo Won), một thám tử vô cảm đã phát hiện ra sự tồn tại của du hành thời gian. Trong quá trình điều tra, anh có cuộc hội ngộ định mệnh với người phụ nữ Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun) - người giống hệt mẹ quá cố của anh, Park Sun Young.

''Ông bố gây sốt'' Kwak Si Yang bật mí lý do thích được Kim Hee Sun chăm sóc trong hậu trường ''Alice'' - ảnh 1

Kwak Si Yang - Kim Hee Sun trong Alice.

Trong phim Kwak Si Yang chính là bố ruột của Jin Gyeom, Yoo Min Hyuk. Vì nhiều hiểu lầm cùng những cách trở trong quá khứ, mỗi lần gặp gỡ giữa hai người luôn bắt đầu bằng những trận đấu. Dù vậy mục đích chính của họ đều là bảo vệ Yoon Tae Yi.

Tại chương trình, Kwak Si Yang đã chia sẻ khi đóng phim cùng Joo Won và tiền bối Kim Hee Sun. Anh đã nhận được rất nhiều tin nhắn khi Alice ngày càng trở nên nổi tiếng. Thậm chí anh còn nhận được cả tin nhắn khen ngợi từ Kim Hee Sun.

''Ông bố gây sốt'' Kwak Si Yang bật mí lý do thích được Kim Hee Sun chăm sóc trong hậu trường ''Alice'' - ảnh 2

Kwak Si Yang cũng chia sẻ thật lòng nếu phải chọn một người chăm sóc đặc biêt cho mình tại trường quay, nam diễn viên sẽ ngay lập tức chọn Kim Hee Sun. 'Tôi đã nghĩ chị ấy lạnh lùng và khó gần nhưng thực tế không như vậy. Chị ấy chăm sóc rất tốt cho hậu bối và còn mua quà sinh nhật cho tôi dù tôi chưa bao giờ đề cập đến sinh nhật mình. Kim Hee Sun chăm sóc những người xung quanh rất thoải mái'.

''Ông bố gây sốt'' Kwak Si Yang bật mí lý do thích được Kim Hee Sun chăm sóc trong hậu trường ''Alice'' - ảnh 3

Kwak Si Yang phấn khích khi nhắc đến Kim Hee Sun.

Nói thêm về gia đình mình, Kwak Si Yang hài hước kể rằng bản thân có 4 người chị gái nhưng anh luôn phải làm mọi công việc của gia đình. Và nếu có phần thưởng cho những công việc ấy, anh thậm chí cũng không được nhận đủ số tiền thưởng khi qua tay 'các bà chị'.

Alice vẫn đang tiếp tục thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả khi liên tiếp thu về các mức rating cao kể từ khi phát sóng. Tại Việt Nam, phim được Keeng Movies mua bản quyền và phát sóng phụ đề tiếng Việt song song với đài Hàn Quốc vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần. Theo dõi ngay bộ phim tại đây.

Loạt cảnh hành động đặc sắc nhất Alice