Ông Cao Thắng xém bị chỉ trích vì ''đội con lên đầu'', Đông Nhi liền đứng ra bảo vệ ông xã

Gia đình 01/03/2021 - 08:03

May mà Đông Nhi kịp thời lên tiếng giải thích nên Ông Cao Thắng đã tránh khỏi sự hiểu lầm từ cư dân mạng.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Đông Nhi đã khiến dân tình không khỏi thích thú khi đăng tải bài viết cho biết thay vì được làm "nóc nhà" như bao gia đình khác thì hiện tại cô đã phải xuống nước và nhường quyền lực cho một nhân vật đặc biệt. 

Và đó không ai khác chính là bé Winnie - con gái đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Cụ thể, nữ ca sĩ đã đính kèm hình ảnh Ông Cao Thắng đang cõng con gái ngồi trên đầu đi vòng vòng trong nhà cùng dòng chú thích: "Nhà nào mà chẳng có nóc".

Xem thêm: Nhóc tì nhà sao Việt diện áo dài ngày Tết: Cưng nhất hẳn là con gái Đông Nhi

Ông Cao Thắng xém bị chỉ trích vì ''đội con lên đầu'', Đông Nhi liền đứng ra bảo vệ ông xã - ảnh 1  Đông Nhi chia sẻ khoảnh khắc Ông Cao Thắng đang cõng con đi chơi quanh nhà

Sau khi đăng tải, bức ảnh trên đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều khán giả không khỏi phì cười với "nóc nhà" đặc biệt này của gia đình nữ ca sĩ. 

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi, xuýt xoa thì hành động "đội con lên đầu" của Ông Cao Thắng cũng đã nhận về một số ý kiến từ cư dân mạng cho rằng hành động này của anh sẽ gây nguy hiểm cho bé Winnie. 

Cụ thể khi một khán giả để lại bình luận: "Ủa bế bé được vậy luôn rồi hả chị ui" thì một khán giả khác cũng đã tiếp lời: "mình cũng thắc mắc. Bé còn nhỏ, xương chưa cứng không nên bế xốc nách".

Trước thắc mắc từ cư dân mạng thì Đông Nhi đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi. Theo đó, nữ ca sĩ giải thích: "Ba bé bế giữ ở phần ngực nên bé không bị đau nà các cô ơi, mà trộm vía là bé Winnie khá cứng cáp nên ba bé mới dám bé bé vậy đấy các cô".

Ông Cao Thắng xém bị chỉ trích vì ''đội con lên đầu'', Đông Nhi liền đứng ra bảo vệ ông xã - ảnh 2 Ông Cao Thắng xém bị chỉ trích vì 'đội con lên đầu', Đông Nhi liền đứng ra bảo vệ ông xã

Không chỉ giải đáp thắc mắc mà Đông Nhi còn tận tình chia sẻ kinh nghiệm nuôi con của mình. Theo đó giọng ca "Cô Ba Sài Gòn" cho biết lý do bé Winnie "trộm vía" cứng cáp hơn các bạn đồng trang lứa là vì vợ chồng cô thường xuyên cho con tập tummy (một hình thức tập cho trẻ sơ sinh nằm sấp để khuyến khích bé vận động, rèn luyện cơ bắp khỏe mạnh ở phần thân và cổ). 

Ông Cao Thắng xém bị chỉ trích vì ''đội con lên đầu'', Đông Nhi liền đứng ra bảo vệ ông xã - ảnh 3 Chia sẻ của Đông Nhi đã nhận được nhiều sự đồng thuận của các chị em 'bỉm sữa', ai nấy đều khen ngợi nữ ca sĩ nuôi con khéo tay Ông Cao Thắng xém bị chỉ trích vì ''đội con lên đầu'', Đông Nhi liền đứng ra bảo vệ ông xã - ảnh 4 Mới đây, trên trang cá nhân, Đông Nhi cũng đã tiết lộ hình ảnh "nóc nhà" của mình khi mới được 1 tuần tuổi Ông Cao Thắng xém bị chỉ trích vì ''đội con lên đầu'', Đông Nhi liền đứng ra bảo vệ ông xã - ảnh 5 Ông Cao Thắng xém bị chỉ trích vì ''đội con lên đầu'', Đông Nhi liền đứng ra bảo vệ ông xã - ảnh 6 So với hình ảnh hiện tại, có thể thấy nhóc tì Winnie ngày càng bụ bẫm đáng yêu và đặc biệt là trông vô cùng cứng cáp.

Xem thêm: Đăng ảnh chăm bé Winnie, Đông Nhi háo hức vì sắp được đón Tết đầu tiên bên con gái