Ông chú dừng lại nhặt tiền bị Mercedes tông tiếp tục nhận món quà cực bất ngờ từ chủ xe

Giới trẻ 07/03/2021 - 15:31

Va chạm giao thông trên chân cầu, người đàn ông giàu có đã đưa ra cách xử lý cực "chất".

Hôm qua, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh xảy ra ở Xa Lộ Hà Nội, đoạn chân cầu Bình Phước 2, TP. Hồ Chí Minh.

Một người đàn ông đi xe máy thì chuyển làn rồi dừng lại đột ngột. Bất ngờ ông bị ô tô Mercedes từ phía sau đâm văng ra đường. May mắn không có hậu quả nào nghiêm trọng xảy đến.

Sau đó, người đàn ông đi xe máy dừng lại phân bua là vì nhặt tiền rơi nên không chú ý quan sát. Chủ xe Mercedes đã rút ví, gửi ông một số tiền nhỏ để sửa xe máy và không yêu cầu bồi thường gì.

Ông chú dừng lại nhặt tiền bị Mercedes tông tiếp tục nhận món quà cực bất ngờ từ chủ xe - ảnh 1

Hình ảnh từ vụ va chạm.

Tưởng chừng sự việc như vậy đã xong thì mới đây, trên facebook cá nhân của ông Huỳnh Bảo Toàn, chủ xe Mercedes đăng tải hai bài viết gây chú ý.

"Sau vụ tai nạn vẫn không quên được ánh mắt khắc khổ của chú. Ai có thông tin của chú xin hãy liên hệ mình. Mình tặng chú một chiếc xe máy mới để đi làm.

Vì lúc đó vội quá không xin số điện thoại của chú. Giọng nói của chú sợ công an đến sẽ bị mất xe, chú thú nhận mình sai thực sự không kiềm lòng được.

Please!".

Ông chú dừng lại nhặt tiền bị Mercedes tông tiếp tục nhận món quà cực bất ngờ từ chủ xe - ảnh 2

Người đàn ông đăng tải tìm ông chú bị xe tông.

Tiếp sau đó, anh thông báo về việc chuẩn bị quà và tặng cho người đàn ông bị tông xe lúc ấy.

"Đã liên lạc được với chú và đã chuẩn bị chiếc xe xong để tặng. Chiếc xe không mới hoàn toàn, cũng vừa mới mua để anh em công ty đi và ngày mai sẽ trao cho chú.

Món quà nho nhỏ dành tặng chú, chú đã có hành động rất hay khi biết mình sai và nhận lỗi. Hi vọng đây sẽ là cái kết đẹp sau khi va chạm giao thông. Đây món quà tặng cho hành động đẹp chứ không phải từ thiện".

Theo đó, người đàn ông này quyết định tặng ông chú bị tông chiếc xe máy mới vì xe cũ bị hư hỏng mất rồi. Ông cũng nói rõ rằng đây là món quà tặng chứ không phải từ thiện.

Ông chú dừng lại nhặt tiền bị Mercedes tông tiếp tục nhận món quà cực bất ngờ từ chủ xe - ảnh 3
Ông chú dừng lại nhặt tiền bị Mercedes tông tiếp tục nhận món quà cực bất ngờ từ chủ xe - ảnh 4
Ông chú dừng lại nhặt tiền bị Mercedes tông tiếp tục nhận món quà cực bất ngờ từ chủ xe - ảnh 5

Hình ảnh chiếc xe máy mới.

Hành động của chủ nhân chiếc Mercedes đắt giá khiến tất cả phải gật gù khen ngợi. Đây rõ ràng là cách xử lý va chạm giao thông vượt qua dự tính của tất cả, vừa văn minh và còn chứa đựng trong đó tấm lòng nhân ái.