Ông chủ Liverpool đích thân xin lỗi CĐV vì dính vào Super League

Thể thao 21/04/2021 - 22:25

Ông chủ John Henry đã gửi lời xin lỗi tới CĐV Liverpool và nhận trách nhiệm khi đội bóng đồng ý tham dự Super League.

Ông chủ Liverpool đích thân xin lỗi CĐV vì dính vào Super League - ảnh 1

Ông chủ John Henry đã phải gửi lời xin lỗi tới CĐV Liverpool.

Trong số 6 CLB Ngoại hạng Anh thông báo rút khỏi Super League, Arsenal là đội bóng duy nhất đãnói lời xin lỗi CĐV. Phần lớn thông báo từ phía 5 CLB còn lại đêùchung chung và thậm chí là cho có như phía Man City chẳng hạn: "CLB bóng đá Manchester City xác nhận chúng tôi đã thực thi các quy trình cần thiết để rút khỏi nhóm đang triển khai kế hoạch tổ chức giải Super League".

Nhưng mới đây, chủ sở hữu John Henry của Liverpool đã đích thân ra mặt và xin lỗi. Henry đã giải thích rõ hơn bằng một thông điệp có thể giúp xoa dịumối quan hệ với CĐV: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả những người hâm mộ và những người ủng hộ CLB bóng đá Liverpool vì sự cố mà tôi đã gây ra trong 48 giờ qua.

Chúng tôi khôngthông báo gì khi sự việc trên xảy ranhưng tôi muốn nói rằng không thể có một dự án nào được triển khai mà không có sự ủng hộ của các fan. Trong 48 giờ qua, các bạn đã bày tỏ quan điểm rằng giải đấu này không nên xảy ra. Chúng tôi lắng nghe các bạn. Tôi lắng nghe các bạn.

Và tôi muốn gửi lời xin lỗi đến Jurgen Klopp, GĐĐH Billy Hogan,các cầu thủ và tất cả những người đã làm việc chăm chỉ tại Liverpool để khiến người hâm mộ của chúng tôi tự hào.Một lần nữa, tôi xin lỗi và một mình tôi chịu trách nhiệm về những tiêu cực không đáng có trong vài ngày qua".

"Nếu có một điều mà đại dịch khủng khiếp này đã thể hiện rõ ràng, thì đó là mức độ quan trọng của CĐV đối với mọi môn thể thao. Điều này được thể hiện ở những sân đâúkhông khán giả. Đây là một năm cực kỳ khó khăn đối với chúng ta và ai cũng bị ảnh hưởng.

Điều quan trọng là đại gia đình bóng đá Liverpool ở mọi nơi trên thế giới vẫn luôn ở bên cạnh nhau, tiếp tục ủng hộ CLB. Tôi có thể hứa rằng mình sẽ làm bất cứ điều gì để tiếp tục phát những giá trị đó".

Trước đó phía website chính thức của Liverpool cũng thông báo rất đơn giản: "CLB bóng đá Liverpool xác nhận không còn liên quan đến kế hoạch vừa được đề xuất về việc thành lập Super League".

Theo Khương Thượng/Bongdaplus