''Ông hoàng cải lương'' Kim Tử Long thú nhận ngoại tình với fan trước mặt vợ kém 11 tuổi

Phái đẹp 06/08/2020 - 13:16

NSƯT Kim Tử Long thật thà thú nhận anh từng có quãng thời gian ngoại tình với người phụ nữ là fan của mình.

Khi tham gia một chương trình talkshow về gia đình và phụ nữ, vợ chồng "ông hoàng cải lương" Kim Tử Long - Trinh Trinh đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống hôn nhân của cả hai.

Khi được hỏi: "Điều bạn thường nói dối nhất là gì?", NSƯT Kim Tử Long bất ngờ thú nhận điều nói dối lớn nhất trong hôn nhân của mình là có bồ. Anh thổ lộ, bản thân đã có mối quan hệ sai trái trong quá khứ với fan của mình: "Họ biết tôi đã có gia đình, đã có Trinh rồi nhưng họ vẫn đến với mình. Khi họ đến với mình, họ làm cho mình rung động. Tôi nghĩ rằng đàn ông thì ai cũng vậy thôi. Nếu có một người phụ nữ nào đó đến với mình bằng những lời lẽ ngon ngọt, yêu thương, chăm sóc cho mình thì dù có gia đình rồi vẫn rung động chút xíu".

''Ông hoàng cải lương'' Kim Tử Long thú nhận ngoại tình với fan trước mặt vợ kém 11 tuổi - ảnh 1

''Ông hoàng cải lương'' Kim Tử Long thú nhận ngoại tình với fan trước mặt vợ kém 11 tuổi - ảnh 2

NSƯT Kim Tử Long thẳng thắn thừa nhận chuyện từng ngoại tình

Chuyện yêu ngoài luồng của Kim Tử Long và fan nữ này chỉ kéo dài trong 3 tháng. Đến khi bà xã phát hiện, nam nghệ sĩ mới chịu thú nhận: "3 tháng đó là 3 tháng nhắn tin thôi nhưng khi Trinh phát hiện được thì chấm dứt luôn".

Hương Giang lập tức hỏi khó Kim Tử Long: "Nếu như lúc đó chị Trinh không phát hiện thì bằng sự chân thật và cảm xúc của người đàn ông đang rung động, anh nghĩ mối quan hệ đó có thể tiến tới hơn được nữa hay không?".

NSƯT Kim Tử Long thẳng thắn cho rằng tất cả phụ thuộc vào con tim: "Con tim của mỗi người đều có sự rung động khác nhau. Tôi nghĩ rằng chúng ta không thể nói 'tôi đã có một người yêu lý tưởng rồi, không còn rung động với bất cứ lời lẽ nào nữa'. Chắc chắn rằng sẽ có, nhưng sẽ có giới hạn vì người con trai luôn muốn được chinh phục".

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)