Ông bố "ngầu" nhất năm: Đứng dưới tháp Eiffel và tạo dáng với điếu cày

21/07/2018 - 20:29 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Phụ huynh đi du lịch nước ngoài và tạo dáng xì tin chụp ảnh là chuyện xưa rồi. Bây giờ người ta phải mang theo "đặc sản" Việt Nam để check in ở các địa danh nổi tiếng thế giới mới "chất". Mang theo tư tưởng đó sang Pháp, ông bố này tự tin cầm điếu cày đứng trước tháp Eiffel. Bức ảnh được cậu con trai khoe trên mạng nhanh chóng hút 28 nghìn lượt thích.

Ông bố ngầu nhất năm: Đứng dưới tháp Eiffel và tạo dáng với điếu cày - Ảnh 1.

"Đây là bố mình đang đi chơi bên trời Âu và tạo dáng trước tháp Eiffel. Mọi người nhìn thấy gì trên tay không, là điếu cày đấy ạ. Đi các nước khác, bố mình đều mang theo và tạo dáng với nó. Quan trọng là bố mình muốn quảng bá đặc sản Việt Nam.

Bố mình sinh năm 1960, gần 60 tuổi rồi, luôn tươi trẻ, yêu đời, lúc nào cũng tinh thần thanh niên. Bố đi đánh bóng bàn, tập gym hàng ngày luôn", tài khoản Tùng S. chia sẻ.

Sau khi bức ảnh được "lên sóng", cả hai bố con Tùng S. đều được chú ý. Dân mạng nhiệt tình khen ông bố hài hước và thú vị. Bên cạnh đó, nhiều cô nói khen khéo "bố chồng" tuyệt vời để thu hút sự chú ý của chàng trai. 

"Bảo bố bạn đội thêm mũ cối để cho đủ bộ luôn nhé! Nhớ nhắc bác để ý khu vực cho phép nhả khói đấy", thành viên Nam Nguyen nhắn nhủ.