"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn: "Như Quỳnh là một người con gái rất Việt Nam”

26/10/2018 - 12:37 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

"Như Quỳnh thực sự là một người con gái “rất Việt Nam”, luôn chu đáo, luôn nhẹ nhàng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào", Ngọc Sơn nói về Như Quỳnh.

Ngấp nghé U50, ca sĩ Ngọc Sơn vẫn “chạy sô” miệt mài nhưng chưa bao giờ công khai mối tình vắt vai với ai. Lần hiếm hoi trong sự nghiệp ca sĩ Ngọc Sơn sẵn sàng chia sẻ chân thành với người hâm mộ về đời sống tình cảm của mình, cũng là mối quan tâm với "đại gia đình" của anh trong nhiều năm qua. Theo đó dù phủ nhận sắp làm đám cưới với ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh, Ngọc Sơn cho rằng mình không hề có ý định cô đơn cả đời, chỉ là duyên vẫn chưa tới nên đã khiến mọi người đợi lâu.

Anh tâm sự: "Trong một khoảng thời gian quá dài Ngọc Sơn say mê với âm nhạc và dành nhiều tình cảm cho đại gia đình, nhưng tôi biết đó không thể là cái cớ để lấy làm sự trì hoãn cho chuyện đại sự. Mẹ Ngọc Sơn dù hiểu được sự say mê nghệ thuật của con nhưng cũng vẫn mong muốn Ngọc Sơn có một gia đình nhỏ của riêng mình. Ngọc Sơn nghĩ rằng mình không nên để mẹ buồn nữa".

Theo đó, nam ca sĩ sẽ mở lòng chờ đón người ấy xuất hiện, sẵn sàng san sẻ thời gian, không vùi đầu vào công việc nữa để dành cho người ấy sự quan tâm xứng đáng. Ngọc Sơn còn khẳng định nếu như gặp gỡ ai đó có duyên, có quyết định gắn bó Ngọc Sơn sẽ làm đám cưới, sẽ có một cuộc hôn nhân chứ không thể chỉ đơn giản bên nhau.

Ngôi sao - 'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn: 'Như Quỳnh là một người con gái rất Việt Nam”

Ngọc Sơn sẽ mở lòng chờ đón người ấy xuất hiện.

Mới đây trong một bình luận trên mạng, Lam Trường đã trả lời fan, nói rằng “Ngọc Sơn sắp lấy vợ”. Cùng với tin đồn sắp cưới Như Quỳnh, dân mạng thêm bán tín bán nghi về chuyện hôn sự của giọng ca Lòng mẹ.

"Ông hoàng nhạc sến" giải thích anh chơi rất thân với Lam Trường, thường xuyên đồng hành với nhau trong nhiều chuyến lưu diễn, "có lẽ Lam Trường cũng lo lắng cho tôi như vậy, và muốn tôi lấy vợ".

Nói về chuyện yêu thầm Như Quỳnh, nam ca sĩ cho biết trên Một Thế Giới: “Đó đã là chuyện từ rất lâu rồi, khi ấy Như Quỳnh mới vào nghề và Ngọc Sơn thì còn trẻ.

Bản thân tôi cảm mến Như Quỳnh vì nhiều điều. Hồi đó Như Quỳnh là thần tượng của tôi, không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng, dịu dàng, sống tâm đức. Điều tôi quý nhất ở Như Quỳnh là sự tình cảm, chân thành mà cô ấy dành cho tất cả mọi người. Như Quỳnh thực sự là một người con gái “rất Việt Nam”, luôn chu đáo, luôn nhẹ nhàng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Cơ duyên gặp gỡ và ăn một bữa cơm với gia đình Như Quỳnh khiến tôi càng cảm thấy cô ấy đáng quý hơn. Tôi nghĩ rằng thời ấy, không chỉ có tôi mà còn rất nhiều người ái mộ Như Quỳnh.

Vậy nhưng, tình cảm là một chuyện còn có duyên phận để đến với nhau hay không lại là chuyện khác. Tôi luôn trân trọng Như Quỳnh, hiện tại chúng tôi vẫn là những người anh em, đồng nghiệp thân thiết, tôi nghĩ mọi người sẽ hiểu được sự đáng quý và chân thành trong mối quan hệ của chúng tôi”.

Ngôi sao - 'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn: 'Như Quỳnh là một người con gái rất Việt Nam” (Hình 2).

Sự thân thiết trên sân khấu cũng như ngoài đời thường khiến Ngọc Sơn và Như Quỳnh vướng nghi vấn tình cảm.

Nam ca sĩ khẳng định bản thân anh rất nghiêm túc trong tình cảm. Anh cho rằng những thị phi, điều tiếng anh từng gặp trong thời gian đi hát là do bị hiểu lầm. "Dù không muốn nhưng đã có nhiều lần tôi vướng vào một số chuyện khó giải thích, khiến mọi người hiểu sai về mình. Thực tế tôi luôn thận trọng trong các mối quan hệ tình cảm".

Ca sĩ Ngọc Sơn sinh năm 1970, bằng tuổi danh ca Như Quỳnh. Giọng ca Vầng trăng cô đơn từng gây sốc với việc mua bảo hiểm trinh tiết trị giá 1 triệu USD.

"Trinh tiết đời trai của tôi chẳng mất đi tý nào. Bề ngoài đôi chút hao mòn, bên trong nội thất vẫn còn nguyên si. Tôi đã mua bảo hiểm trinh tiết đời trai 1 triệu USD đấy. Trong chuyện quan hệ tình yêu và hôn nhân tôi rất nghiêm túc.

Trinh tiết của tôi chỉ trao cho một người. Sau này Ngọc Sơn có vợ đó là đêm tân hôn đầu tiên. Còn không, tôi giữ cho đến cùng" - Ngọc Sơn từng thổ lộ.

Ngọc Anh (tổng hợp)