Ông xã Triệu Vy đứng trước nguy cơ đối mặt với tội danh tham nhũng

Tuổi Teen 27/10/2018 - 10:43

Huỳnh Hữu Long - ông xã Triệu Vy được biết đến là một trong những doanh nhân thành đạt của Trung Quốc trong các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, khách sạn, nhà hàng. Từ khi kết hôn, vợ ...

Huỳnh Hữu Long - ông xã Triệu Vy được biết đến là một trong những doanh nhân thành đạt của Trung Quốc trong các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, khách sạn, nhà hàng. Từ khi kết hôn, vợ chồng 'Én nhỏ' luôn khiến nhiều người phải ganh tỵ với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và thành đạt. 

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng Trung Quốc lại xôn xao trước thông tin Huỳnh Hữu Long bị kiện ra tòa vì những cáo buộc liên quan đến đường dây tham nhũng chứng khoán. Theo thông tin có được, cảnh sát đã bắt tay thực hiện cuộc điều tra xung quanh các mối quan hệ của chồng Triệu Vy để từ đó làm rõ những nghi vấn về đường dây tham nhũng mà Huỳnh Hữu Long bị cho là có liên quan. 

Ông xã Triệu Vy đứng trước nguy cơ đối mặt với tội danh tham nhũng - ảnh 1

Vợ chồng Triệu Vy đứng trước những cáo buộc liên quan đến tội danh tham nhũng

Những thông tin này nhanh chóng được truyền thông Hoa ngữ đăng tải và trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người lo ngại nếu sự việc này là đúng sự thật, nữ diễn viên Triệu Vy cũng không tránh khỏi liên quan. 

Trước đó vợ chồng Triệu Vy cũng từng bị cáo buộc tung tin gian dối, làm rối loạn thị trường chứng khoán và bị cấm tham gia thị trường chứng khoán trong vòng 5 năm. Trong thời gian gần đây, cặp đôi này cũng liên tục thu hút sự chú ý của báo chí với nhiều rắc rối có liên quan đến vấn đề tài chính. 

Ông xã Triệu Vy đứng trước nguy cơ đối mặt với tội danh tham nhũng - ảnh 2

Trước đó vợ chồng Triệu Vy cũng từng bị cáo buộc tung tin gian dối, làm rối loạn thị trường chứng khoán

Trước những nghi vấn đặt ra, vợ chồng diễn viên 'Hoàn Châu cách cách' thẳng thắn tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật điều ra và làm rõ. Trước đó, có một số nguồn tin thân thiết với Triệu Vy cũng lên tiếng khẳng định những thông tin cáo buộc Huỳnh Hữu Long liên quan đến tham nhũng là hoàn toàn sai sự thật. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.