Ốp lưng chính thức cho Galaxy Fold với giá 2,8 triệu đồng

Khoa Học 08/04/2019 - 13:36

Galaxy Fold là một trong những smartphone đắt nhất mà Samsung từng sản xuất dành cho người tiêu dùng, vì vậy nhiều công ty cũng muốn ăn theo sản phẩm này để tìm kiếm doanh thu. Trong động thái mới nhất của mình, nhà bán lẻ trực tuyến MobileFun có trụ sở tại Anh đã công bố danh sách các ốp lưng chính hãng chính thức được sản ...

Galaxy Fold là một trong những smartphone đắt nhất mà Samsung từng sản xuất dành cho người tiêu dùng, vì vậy nhiều công ty cũng muốn ăn theo sản phẩm này để tìm kiếm doanh thu. Trong động thái mới nhất của mình, nhà bán lẻ trực tuyến MobileFun có trụ sở tại Anh đã công bố danh sách các ốp lưng chính hãng chính thức được sản xuất bởi Samsung cho Galaxy Fold.

Ốp lưng chính thức cho Galaxy Fold với giá 2,8 triệu đồng - ảnh 1

Ốp lưng chính hãng dành cho Galaxy Fold có giá đến gần 3 triệu đồng.

Theo nhà bán lẻ này, ốp lưng có 2 màu cho người dùng lựa chọn, gồm trắng và đen, với mỗi màu sẽ có giá 119,99 USD (tương đương 2,8 triệu đồng). Đáng buồn, không có hình ảnh nào về các ốp lưng có sẵn nhưng có lẽ nó sẽ được bao bọc bởi da và có thể gập lại.

Người dùng cũng có một vài tùy chọn không chính thức tại MobileFun và các tùy chọn này rẻ hơn - tương ứng với giá 43,99 USD (1 triệu đồng) và 65,49 USD (1,52 triệu đồng). Galaxy Fold sẽ được đặt hàng trước tại châu Âu (bao gồm cả Anh) vào ngày 26/4 và sẽ có mặt tại các cửa hàng vào ngày 3/5. Người dùng phải thanh toán số tiền là 1.800 bảng Anh, tương đương 54,47 triệu đồng. Giá tại Mỹ là 1.980 USD, tương đương 46 triệu đồng.