Orlando Bloom lên kế hoạch cầu hôn Katy Perry

Tuổi Teen 04/10/2018 - 17:08

Nối gót Justin Bieber và Hailey Baldwin, Katy Perry và Orlando Bloom có thể sẽ là cặp đôi tiếp theo của showbiz ...

Orlando Bloom lên kế hoạch cầu hôn Katy Perry - ảnh 1

Nối gót Justin Bieber và Hailey Baldwin, Katy Perry và Orlando Bloom có thể sẽ là cặp đôi tiếp theo của showbiz ‘yên bề gia thất'. Nguồn tin của tạp chí People cho hay, một lời cầu hôn từ Orlando Bloom dành cho Katy Perry sắp sửa thành sự thật. 

Orlando Bloom lên kế hoạch cầu hôn Katy Perry - ảnh 2

Orlando và Katy sắp về chung một nhà?

‘Orlando chưa chuẩn bị nhẫn đâu nhưng đã nói tới chuyện tương lai rồi. Mọi người sẽ háo hức biết mấy nếu họ đính hôn với nhau. Katy là người tuyệt vời' - nguồn tin thân cận với nam diễn viên cho hay. 

Tuần trước, Orlando và Katy có dịp xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ của một sự kiện. Trang Entertainment Tonight cho hay hai người đã dành thời gian riêng tư ngay sau sự kiện này. Người trong cuộc tiết lộ: ‘Katy luôn muốn một mối quan hệ sâu sắc, dài lâu và yêu thương với Orlando. Và mẹ của Orlando thì muốn hai người ở bên nhau mãi mãi. Bà ấy quý Katy lắm.' Gần đây, nữ ca sĩ Firework cũng nhiều lần chia sẻ hình ảnh của bạn trai trên mạng xã hội Instagram. 

Orlando Bloom lên kế hoạch cầu hôn Katy Perry - ảnh 3

Cặp đôi có mối quan hệ tan-hợp trong 2 năm qua.

Trong suốt 2 năm qua, Katy Perry hẹn hò rồi chia tay Orlando Bloom liên tục. Họ dành thời gian để du lịch tới nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới. Cả hai trước đây đều trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ. Katy Perry từng ‘qua một đời chồng' với Russell Brand còn Orlando Bloom thì kết hôn và có con với siêu mẫu Miranda Kerr. 

Orlando Bloom lên kế hoạch cầu hôn Katy Perry - ảnh 4

Katy Perry đang trong quá trình thực hiện American Idol với tư cách giám khảo.

Hiện tại, Katy Perry đang tất bật ghi hình cho chương trình American Idol mùa mới. Về phần Orlando Bloom, nam diễn viên chuyển sang sân khấu kịch với vở diễn ăn khách Killer Joe. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.