OSAD gây bất ngờ khi khoe giọng hát cực ngọt, kết hợp quá đẹp đôi với sao nữ "Bad Genius"

Giải trí 26/08/2019 - 23:14

Không còn là một anh chàng chỉ biết rap "thả thính", OSAD khiến khán giả không khỏi bất ngờ phen này.

Tung teaser vào ngày 21/8 vừa qua, OSAD khiến khán giả vô cùng mong chờ vào sản phẩm comeback lần này với "Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương". Không chỉ lột xác về ngoại hình với mái tóc cam "chói lọi", OSAD được mong đợi sẽ có một sản phẩm âm nhạc mới hoàn toàn khác biệt so với hình ảnh chàng trai "rap thả thính" trong suốt thời gian qua. MV đã chính thức lên sóng vào tối ngày 26/8.

"Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương" - sản phẩm mới nhất từ OSAD.

Ấp ủ sau một thời gian dài, OSAD cho thấy tâm huyết của bản thân vào sản phẩm mới cùng sự trưởng thành trong âm nhạc được nhìn thấy rõ nhưng không hề làm mất đi cá tính của nam ca sĩ trẻ. OSAD gây bất ngờ khi "Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương" là một ca khúc mang âm hưởng RnB/Soul trong trẻo, nhẹ nhàng, khác hoàn toàn so với các ca khúc "thả thính" trước đây. Bất ngờ lớn nhất đó chính là OSAD không chỉ rap mà còn khoe được giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc và cũng rất nam tính trong ca khúc lần này.

Bên cạnh sự thay đổi trong âm nhạc, OSAD còn cho thấy sự đầu tư chăm chút cho MV khi hợp tác với đạo diễn Ứng Duy Kiên. Hoàn toàn lột xác từ hình tượng chàng sinh viên ngây ngô với những cảm xúc yêu đương "gà bông", OSAD giờ đã trở thành chàng trai sâu sắc hơn trong tình cảm dành cho đối phương khi liên tục nghĩ về một tương lai "đưa nàng về dinh".

OSAD gây bất ngờ khi khoe giọng hát cực ngọt, kết hợp quá đẹp đôi với sao nữ Bad Genius - Ảnh 2.
OSAD gây bất ngờ khi khoe giọng hát cực ngọt, kết hợp quá đẹp đôi với sao nữ Bad Genius - Ảnh 3.

Nhưng con đường tình duyên của OSAD sau cùng vẫn phải hứng chịu 1 sự thật phũ phàng, dù rằng Eisaya Hosuwan - nữ diễn viên trong phim "Bad Genius" đã vào vai cô-crush-phức-tạp của OSAD vô cùng xinh đẹp và ngọt ngào. Câu chuyện được kể trong MV "Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương" tuy có cốt truyện đơn giản nhưng rất gần gũi và dễ thương. Sự tương tác ăn ý giữa OSAD và Eisaya Hosuwan sẽ khiến khán giả liên tưởng đến tuổi trẻ yêu đương đầy ngô nghê của bản thân.

OSAD gây bất ngờ khi khoe giọng hát cực ngọt, kết hợp quá đẹp đôi với sao nữ Bad Genius - Ảnh 4.

Trong buổi họp báo, OSAD chia sẻ rằng với sản phẩm lần này, nam ca sĩ muốn mọi người nhìn được ra cá tính âm nhạc của mình, là một màu sắc mới mẻ hơn những sản phẩm cũ. Bản thân OSAD cho rằng đây chưa hẳn là một ca khúc dễ nghe, nhưng nó là tâm huyết và con người mà anh muốn thể hiện.

Trở lại Việt Nam lần thứ 2 để tham dự buổi họp báo ra mắt MV của OSAD, nữ diễn viên Eisaya Hosuwan liên tục dành nhiều lời khen cho bạn đồng nghiệp. Cô cho biết rất vui và vinh dự khi được là khách mời trong sản phẩm lần này của OSAD.

OSAD gây bất ngờ khi khoe giọng hát cực ngọt, kết hợp quá đẹp đôi với sao nữ Bad Genius - Ảnh 5.

Với sự trở lại cùng MV "Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương", OSAD cho thấy một sự nghiêm túc trong âm nhạc của bản thân cùng những bước thay đổi vô cùng tích cực trên thị trường Vpop. "Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương" cũng hứa hẹn sẽ là 1 bản hit đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trên con đường ca hát của OSAD.