Ôsin 'trên cơ' bà chủ

27/12/2009 - 18:06 - Nguồn: vietnamnet.vn Yêu cầu xóa tin

- Quá tức giận vì những gì xảy ra, người phụ nữ đánh cho ô sin một trận tơi bời, cắt trụi tóc cô ta. Kết cục, bà chủ bị giam, còn hàng xóm thấy người chồng thỉnh thoảng vẫn chở cô ôsin qua ngõ.

Câu chuyện ầm ĩ
kể trên xảy ra vào ngày 10/12, khi Phan Thị Thu Hương (SN 1987, tại đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) bị công an bắt khẩn cấp vì hành vi làm nhục người khác.

Nạn nhân của Hương là cô ôsin từng giúp việc cho nhà mình, tên là Quách Thị Ngọc L. (ở Nghệ An). Trong khi hai vợ chồng đang sống ly thân, biết chồng vừa về tận quê đón ôsin đưa về nhà chồng, chị Hương đã “đón lõng” đánh tơi bời, cắt trụi tóc trước khi trả L. về nhà chồng mình.

Hương khai vì nghi chồng có quan hệ với cô ôsin 16 tuổi nên đã nổi cơn tam bành. Còn L. thì cho rằng, trong suốt thời gian làm giúp việc cho Hương, mình đã bị đối xử không tốt.

Mô tả ảnh. Mô tả ảnh.
Sau khi đánh đập, cắt trụi tóc ô sin (trái), Hương bị công an "hỏi thăm". Ảnh: PVTrong khi Hương đang bị cơ quan công an giam giữ vì hành vi làm nhục người khác thì hàng xóm vẫn thấy anh T., chồng Hương chở cô ôsin đi xe máy ngang qua.

Yêu anh T. từ khi mới 15 tuổi, khi biết mình có bầu, Hương về nhà rụt rè tâm sự với mẹ. Đám cưới được tổ chức khi cô dâu trẻ còn chưa qua tuổi lớn. Hạnh phúc gia đình không kéo dài được lâu khi T. bắt đầu sa vào con đường nghiện ngập.

Anh T. bị địa phương bắt đi cai nghiện và Hương lại bế con về nhà mẹ đẻ rồi chuyển dạ sinh con thứ hai khi chồng nhập trại chưa đầy một tháng.

18 tuổi, Hương đã có hai con, lại phải thường xuyên thăm nuôi chồng ở trại cai nghiện.

Theo lời kể của mẹ Hương: Ngày T. trở về từ trại cai nghiện, T. tỏ ra thương vợ, quý con và chịu khó giúp bố mẹ vợ bán hàng. Rồi hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ lại bị rạn nứt khi Hương nghi ngờ chồng và cô ôsin trẻ có quan hệ với nhau.

Mô tả ảnh.
Bản tường trình của L. mà gia đình Hương cung cấp cho báo chí. Ảnh: PVMẹ của Hương thuật lại: Nó uất ức khóc và nói rằng: “Anh ta bội bạc như thế này thì con không cần nữa, nhưng con sẽ không để cho con L. yên”. Bà mẹ gạt đi và không ngờ con gái dại dột của mình lại có những hành vi nông nổi đến vậy.

Xa mẹ, hai đứa con Hương, đứa ở với bà ngoại, đứa ở với bà nội ngày nào cũng khóc gọi mẹ. Chúng còn quá nhỏ để hiểu chuyện gì đang xảy ra. “Ngày nào con bé cũng hỏi tôi, bà ơi mẹ con đi đâu rồi, bao giờ mẹ về với con. Con nhớ anh Đức lắm, bà đón anh về với con”, lời của mẹ Hương.

Trao đổi với báo chí, anh T. cho biết, mình không hề có quan hệ bất chính với ôsin. Tuy nhiên, mẹ của Hương thì cung cấp cho báo chí tờ tường trình của L. về sự việc. Theo đó, L. không những nhiều lần có quan hệ với anh T. mà từng ở nhà nghỉ cùng người đàn ông lạ mặt.

  • Võ Lê
,