Pagani Huayra BC Roadster Supernova – siêu xe phiên bản độc nhất

Xe 10/04/2021 - 20:14

Pagani vừa cho ra mắt phiên bản độc nhất vô nhị - Huayra BC Roadster Supernova. Siêu xe này được làm theo đặt hàng của một doanh nhân.

Pagani Huayra BC Roadster Supernova – siêu xe phiên bản độc nhất - ảnh 1

Doanh số siêu xe , xe siêu sang tăng vọt trong thời kỳ đại dịch, nhiều hãng siêu xe đang tận dụng điều này. Muniller vừa cho ra mắt phiên bản độc nhất của Bentley Bentayga , Bugatti trình làng Chiron Sport. Pagani cũng không phải ngoại lệ, hãng này vừa cho ra mắt siêu xe độc nhất Huayra BC Roadster Supernova .

Pagani Huayra BC Roadster Supernova – siêu xe phiên bản độc nhất - ảnh 2

Mẫu xe này là phiên bản cá nhân hóa độc quyền của doanh nhân Olivier Benloulou. Giá bán chưa được công bố, nhưng chắc chắn sẽ khoảng vài triệu USD.

Pagani Huayra BC Roadster Supernova – siêu xe phiên bản độc nhất - ảnh 3

Ngoại hình của chiếc Pagani Huayra bản đặc biệt được hoàn thiện một cách tinh xảo. Phần thân bằng sợi carbon, được phủ lớp sơn ánh vàng-hồng có tên Ora Rosa. Một số bộ phận và mâm xe được sơn màu đỏ đồng Bronzo Chiazo và Diamond Sparkle. Các đường viền màu đỏ trang trí tăng tính tương phản. Kẹp phanh được sơn màu đỏ tươi nổi bật.

Pagani Huayra BC Roadster Supernova – siêu xe phiên bản độc nhất - ảnh 4

Nội thất sử dụng vật liệu chủ đạo vẫn là sợi carbon, nhôm phay và da cao cấp. Bên trong cabin cũng có một số chi tiết được sơn màu vàng đồng, cần số làm bằng gỗ cao cấp.

Pagani Huayra BC Roadster Supernova – siêu xe phiên bản độc nhất - ảnh 5

Để tăng tính tiện nghi và thoải mái trong cabin, ghế được bọc da màu kem kết hợp với vải tartan. Một số chi tiết khác được bọc da lộn Alcantara như vô lăng, bảng táp-lô.

Pagani Huayra BC Roadster Supernova – siêu xe phiên bản độc nhất - ảnh 6

Huayra Roadster BC Supernova vẫn được trang bị động cơ AMG V12 6.0L, công suất 800 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.050 Nm. So với bản Huayra Roadster BC Coupe, siêu xe này mạnh hơn 50 mã lực và 28 Nm. Sức mạnh của Huayra Roadster BC truyền tới trục bánh sau qua hộp số tuần tự Xtrac 7 cấp cùng ly hợp đơn.

Pagani Huayra BC Roadster Supernova – siêu xe phiên bản độc nhất - ảnh 7

Giá bán của Pagani Huayra BC Roadster là 3,5 triệu USD. Phiên bản đặc biệt với nhiều chi tiết cá nhân hóa như Huayra BC Roadster Supernova chắc chắn sẽ có giá cao hơn con số đó.

Nếu Pagani Huayra là chưa đủ, đây có thể là siêu phẩm đại gia Minh 'Nhựa' cần xem trước

Với một số thao tác nhỏ qua phần mềm chỉnh sửa ảnh, ta có thể có được một cái nhìn khá toàn cảnh về phiên bản mới của Pagani Huayra là Huayra R thuần đua.

Pagani Huayra BC Roadster Supernova – siêu xe phiên bản độc nhất - ảnh 8

Pagani vào cuối tuần trước đã tiếp tục chiến dịch quảng bá Huayra R mới bằng 2 video mới và rất có thể vào những ngày cuối tháng 3 ta sẽ được chứng kiến lễ ra mắt xe với sự xuất hiện của CEO Horacio Pagani.

Một trong 2 video mới hé lộ cảnh Huayra R được ngụy trang đặt bên cạnh hồ nước với bóng phản chiếu bên dưới được thay đổi liên tục bao gồm các siêu xe đời trước của Pagani cũng như các phiên bản thuần đua. Cuối video là góc máy quay được gắn trên cản trước xe khi vận hành ở tốc độ cao cho thấy tiếng gầm mạnh mẽ từ động cơ V12.

Teaser Pagani Huayra R mới

Tuy nhiên, thiết kế xe lại được hé lộ ở một nguồn khác là một ảnh teaser được làm mờ với chỉ một phần bóng dáng xe quan sát được ở điều kiện thông thường.

Pagani Huayra BC Roadster Supernova – siêu xe phiên bản độc nhất - ảnh 9

Pagani Huayra BC Roadster Supernova – siêu xe phiên bản độc nhất - ảnh 10

Tuy vậy, nếu chỉnh sửa độ sáng lên một chút, ta có thể quan sát khá rõ thiết kế xe từ góc trực diện trước với biểu tượng số 1 xuất hiện ở cả mũi và hông xe cùng dải màu thể thao trên ca pô. Cánh gió sau khổng lồ xuất hiện từ 1 teaser trước cũng lộ ra một phần.

Động cơ V12 trên Huayra R khả năng cao được AMG cung cấp với công suất tối đa có thể chạm ngưỡng tới 900 mã lực, vòng tua máy vượt mốc 9.500 vòng/phút.

Pagani Huayra - siêu phẩm triệu USD độc nhất Việt Nam Trên chiếc siêu xe mang danh "Thần gió" Pagani Huayra, chỉ riêng chiếc chìa khóa hình ôtô thu nhỏ có giá trị 3.700 USD. Về Việt Nam 2016 dạng xe nhập khẩu tư nhân đã qua sử dụng từ Dubai, số lần lăn bánh của Pagani Huayra trên...

Chia sẻ