Page của Hương Giang chỉ đăng mỗi clip giới thiệu CEO Matt Liu ở "Người ấy là ai", phải chăng là lời khẳng định?

Giải trí 06/08/2020 - 17:22

Phải chăng đây chính là màn nhá hàng cho việc Hương Giang sẽ chọn Matt Liu?

Dù kết quả tập 13 "Người ấy là ai" mùa 3 vẫn chưa được tiết lộ nhưng cộng đồng mạng đã rần rần trước thông tin Hoa hậu Hương Giang sẽ chọn trao hoa cho CEO người Singapore Matt Liu. Một loạt các bằng chứng được hé lộ chứng tỏ chàng và nàng có mối liên hệ mật thiết nào đó sau khi kết thúc ghi hình "Người ấy là ai".

  • Ảnh độc quyền Hương Giang hẹn hò Matt Liu: Đánh golf chung, chàng gửi hoa tặng nàng, khoe lên cả Facebook nhưng không ai để ý!

Chưa dừng lại ở đó, fanpage có dấu tick xanh của Hương Giang không biết vô tình hay cố ý cũng "quăng thính" một chút khiến dân tình muốn bỏ qua cũng không được. 

Chẳng là tập của Hương Giang vẫn còn đến 4 cực phẩm chưa lộ diện thân phận nhưng fanpage của cô thì chỉ chọn đăng duy nhất đoạn clip giới thiệu của Matt Liu kèm theo chú thích: "Nhân gian cần lắm mặt trời. Còn em cần lấy một người yêu thương. Hy vọng, người mang yêu thương sẽ đến bên Giang". Không lẽ "người mang yêu thương" chính là Matt?

Page của Hương Giang chỉ đăng mỗi clip giới thiệu CEO Matt Liu ở

Còn đến 4 cực phẩm chưa lộ diện nhưng fanpage Hương Giang chỉ đăng mỗi clip giới thiệu của Matt Liu

Page của Hương Giang chỉ đăng mỗi clip giới thiệu CEO Matt Liu ở

"Người mang yêu thương đến bên Giang" chính là Matt Liu?

Dù còn quá sớm để nói trước được điều gì nhưng với những bằng chứng được hé lộ như thế này thì có đến 99% Hương Giang đã nên duyên cùng Matt Liu. Thôi thì cùng chờ xem vào tối mai để biết kết quả có như mọi người dự đoán không nhé!

Page của Hương Giang chỉ đăng mỗi clip giới thiệu CEO Matt Liu ở Page của Hương Giang chỉ đăng mỗi clip giới thiệu CEO Matt Liu ở

Hương Giang sẽ nên duyên với Matt Liu?

Page của Hương Giang chỉ đăng mỗi clip giới thiệu CEO Matt Liu ở

Theo Nhịp Sống Việt