Pakistan: xem phim “Nóng” 12 người thiệt mạng

Thế giới 12/02/2014 - 14:34

Ngày 11/2,Cảnh sát trưởng Peshawar Mohammad Ijaz Ahmed, thành phố Peshawar, Tây Bắc Pakistan, cho biết đã xảy ra vụ tấn công bằng lựu đạn tại một rạp chiếu...

Ngày 11/2,Cảnh sát trưởng Peshawar Mohammad Ijaz Ahmed, thành phố Peshawar, Tây Bắc Pakistan, cho biết đã xảy ra vụ tấn công bằng lựu đạn tại một rạp chiếu phim khiêu dâm có tên Shama, khiến 12 người chết và 24 người bị thương.

 Tin tức từ cảnh sát trưởng cho biết vào thời điểm đó trong phòng chiếu phim có 80 người, bất ngờ những người dấu mặt ném ít nhất 3 quả lựu đạn vào phòng.

Rạp chiếu phim này thường xuyên trình chiếu các bộ phim khiêu dâm cũng như các bộ phim có nội dung bình thường. Đây là vụ tấn công thứ 2 trong vòng 2 tuần qua nhằm vào một rạp chiếu phim ở Peshawar, thành phố tiền tiêu của phong trào nổi dậy Hồi giáo ở Pakistan.

Ảnh hiện trường

no image
Lực lượng cứu hộ và nhân viên điều tra tại hiện trường ... Tấn công lựu đạn trong rạp chiếu phim và có ít nhất 11 người bị giết chết 

no image
Nạn nhân được nhân viên cứu hộ đưa ra khỏi rạp chiếu phim Shama ở Peshawar, Pakistan, Ảnh: Mohammad Sajjad 

no image
Một chiếc dép dính máu của một nạn nhân trong cuộc tấn công lựu đạn tại một rạp chiếu phim Peshawar  còn sót lại. ước tính có khoảng 80 người trong rạp chiếu phim vào lúc lựu đạn nổ. 

Theo Một thế giới


Đọc Tin tuc sự kiện hot nhất trong ngày của TINMOI.VN tại chuyên mục : TIN NHANH