Pantheon sẽ khoác skin mới và trở thành quân cờ Thời Không tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý?

Game 29/04/2020 - 21:39

Trong video khóc phát triển được Riot Games đăng tải cách đây ít ngày, bên cạnh những giới thiệu mới về tướng, trang phục hay sự kiện mới của LMHT, Đấu Trường Chân Lý cũng được nhắc tới.

Pantheon sẽ là quân cờ tiếp theo của đội hình Thời Không trong Đấu Trường Chân Lý?

Trong video khóc phát triển được Riot Games đăng tải cách đây ít ngày, bên cạnh những giới thiệu mới về tướng, trang phục hay sự kiện mới của LMHT, Đấu Trường Chân Lý cũng được nhắc tới. Điều đặc biệt ở đây là Riot hé lộ rằng “cờ nhân phẩm” sẽ có một update cực lớn trong thời gian sắp tới, thời điểm giữa mùa 3. Trong cập nhật này sẽ có Thiên Hà mới, sàn đấu mới và cả những vị tướng khác bước vào “cờ nhân phẩm”.

Pantheon sẽ khoác skin mới và trở thành quân cờ Thời Không tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý? - ảnh 1

Đấu Trường Chân Lý sẽ có một cập nhật cuối mùa vô cùng lớn sắp tới

Theo Riot Meddler, giám đốc dự án LMHT, bản 10.12 chính là thời điểm mà phiên bản cực lớn kể trên được xuất hiện. Vậy là chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi là tới update “siêu to khổng lồ” này, vì thế mà chuyện game thủ bàn tán và đưa ra những dự đoán của mình về tướng mới là điều khá dễ hiểu. Và cách đây ít giờ khi nhóm trang phục Vũ Khí Tối Thượng 2020 được giới thiệu, rất nhiều game thủ tin rằng Pantheon sẽ là nhân vật tiếp theo bước vào Đấu Trường Chân Lý.

Pantheon sẽ khoác skin mới và trở thành quân cờ Thời Không tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý? - ảnh 2

Giám đốc dự án LMHT tiết lộ rằng nhiều khả năng update lớn của Đấu Trường Chân Lý sẽ là bản 10.12

Pantheon sẽ khoác skin mới và trở thành quân cờ Thời Không tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý? - ảnh 3

Pantheon Vũ Khí Tối Thượng đã có mặt tren PBE rồi và rất có thể sẽ được thêm vào Đấu Trường Chân Lý dưới dạng tướng Thời Không, Tiên Phong hoặc Hộ Vệ. Các bạn nghĩ sao về điều này, tôi nghĩ hắn ta sẽ giống với Braum với cái khiên khổng lồ đó.

Pantheon sẽ khoác skin mới và trở thành quân cờ Thời Không tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý? - ảnh 4

Một tướng Thời Không/Tiên Phong nữa sẽ khá hay để bắt cặp với Ngộ Không đó. Mortdog (trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý) đã nói rằng họ đang tìm cách chuyển meta của game khỏi việc phụ thuộc vào 1 hiệu ứng tộc – hệ duy nhất như 6 Siêu Công Nghệ, 6 Hắc Tinh, 6 Nổi Loạn… và một trong những cách hay nhất là làm cho 2-3 quân cờ chủ chốt có thể hợp với mọi đội hình.

Pantheon sẽ khoác skin mới và trở thành quân cờ Thời Không tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý? - ảnh 5

Mortdog đã nói trên stream rằng họ sẽ dùng skin “sắp ra mắt” để làm quân cờ mới nên điều này rất có thể sẽ xảy ra.

Ôi không, tôi chưa sẵn sàng cho sự trở lại của Pantheon.

Hãy làm điều đó đi Riot!

Pantheon sẽ khoác skin mới và trở thành quân cờ Thời Không tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý? - ảnh 6

Thời Không Hộ Vệ có vẻ sẽ rất tuyệt đó, bạn có thể mix giữa Thời Không – Kiếm Khách – Vũ Trụ – Hộ Vệ bằng cách dùng Pantheon, Shen và Xayah.

Chúng ta cần thêm quân cờ Hộ Vệ nữa bởi đạt tới mốc combo 6 Hộ Vệ quá khó.

Nhìn qua một chút về những trang phục của Vũ Khí Tối Thượng 2020, chúng ta có thể thấy rằng 3/4 tướng gồm Lucian, Fiora, Ekko đều đã có mặt trong Đấu Trường Chân Lý rồi, cùng là Siêu Công Nghệ. Vì vậy việc dùng một trong các skin sắp ra mắt để làm tướng trong Đấu Trường Chân Lý thì chỉ có thể là Pantheon mà thôi.

Pantheon sẽ khoác skin mới và trở thành quân cờ Thời Không tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý? - ảnh 7

Trong nhóm Vũ Khí Tối Thượng mới thì có tới 3 tướng đã có mặt trong “cờ nhân phẩm” rồi, còn mỗi Pantheon thôi

Hơn nữa đúng như những gì các game thủ quốc tế bình luận, Riot cần thêm quân cờ có tính chất phòng thủ mạnh cho Thời Không, nhân vật hoàn hảo nhất chỉ có thể là Pantheon mà thôi. Còn nhớ ở mùa 1, Pantheon cũng là tướng phòng thủ mạnh với bộ tộc – hệ Rồng – Hộ Vệ (thời đó tộc Rồng còn cho kháng phép), việc vị tướng này trở lại với tính chất tương tự cũng không có gì lạ.

Pantheon sẽ khoác skin mới và trở thành quân cờ Thời Không tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý? - ảnh 8

Pantheon mùa 1 có một bộ tộc – hệ quá lỗi khi Rồng cho kháng phép còn Hộ Vệ thì cho Giáp, nói chung là cực khỏe và chống chịu khủng dù chỉ ở cấp độ 1 sao

Dù sao thì tất cả những điều trên chỉ dừng ở mức độ dự đoán mà thôi, mặc dù nghe rất thuyết phục đó nhưng quyết định cuối cùng vẫn nằm ở Riot Games, có một điều mà chúng ta có thể chắc chắn đó là sắp tới Đấu Trường Chân Lý sẽ có những update lớn tới mức thay đổi hoàn toàn trò chơi này.

A ĐỒI