Paradise Cruises: Chất lượng là sức mạnh phát triển

Giải trí 30/08/2013 - 16:37

Nằm trong Top 26 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2013, thương hiệu Paradise Cruises của Công ty cổ phần du thuyền năm sao Tuần Châu là đại diện xuất sắc của các doanh nghiệp dịch vụ du lịch của Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Dự án triển khai khi thị trường đã bão hòa?

Con tàu đầu tiên của Paradise Cruises hạ thủy vào giữa năm 2008 và chuyến tàu đưa khách đi thăm vịnh đầu tiên vào tháng 11/2008, thời điểm đã có vô số những thương hiệu tàu du lịch khác đang hoạt động trên vịnh Hạ Long. Cho đến nay, sau gần 6 năm hoạt động, Paradise Cruises đã có 09 du thuyền gồm các thương hiệu: Explorer, Luxury, Privilege và Peak, đưa hàng trăm du khách mỗi ngày từ khắp thế giới về du ngoạn trên một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, vịnh Hạ Long.

“Chúng tôi tin vào tiềm năng du lịch của Việt Nam nói chung và vịnh Hạ Long nói riêng. Niềm tin này dựa trên các con số thống kê về du lịch, dựa vào những tài nguyên ưu đãi của Việt Nam thu hút khách du lịch. Du lịch Việt Nam chưa phát triển đúng với tầm vóc vốn có. Không có một nơi nào trên thế giới có vẻ đẹp kỳ thú như vịnh Hạ Long xinh đẹp. Chúng tôi nghiên cứu tính khả thi và tìm hướng đi riêng chứ không phải chạy theo số đông khi quyết định triển khai dư án”. Ông Đào Trọng Tuyên, Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần du thuyền năm sao Tuần Châu chia sẻ lý do khi quyết định đầu tư dự án hàng nghìn tỷ Paradise Cruises vào đúng thời điểm đã có nhiều sản phẩm dịch vụ tàu du lịch trên thị trường Hạ Long.

Niềm tin vào những giá trị cốt lõi

Chất lượng là sức mạch thu hút khách hàng. Đó là giá trị cốt lõi để phát triển thương hiệu. Ngay từ những ngày khởi đầu, Paradise Cruises đã kiên quyết theo đuổi xây dựng sản phẩm dịch vụ tiểu chuẩn năm sao. Paradise Cruises là hãng tàu du lịch đầu tiên đầu tư vào hệ thống cảng, cầu tàu, nhà ga đón khách riêng, tạo sự an toàn, tiện nghi nhất cho khách ngay cả khi khách chưa lên tàu.

Vỏ tàu hai lớp với kết cấu thân vững chắc, hệ thống máy, các phương tiện kỹ thuật hiện đại nhất cùng với thiết kế nội thất tinh tế, chi tiết, mỗi con tàu thực sự như một khách sạn nổi trên mặt nước.

Tổng số hiện có 300 nhân viên đang làm việc trên 09 tàu của Paradise Cruises bao gồm cả nhân viên người Việt Nam, Thụy Sỹ, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Đài Loan, Philippin… trong đó có nhiều quản lý cao cấp được đào tạo chuyên ngành về dich vụ du lịch taị các trường danh tiếng ở châu Âu và đã từng có nhiều kinh nghiệm về khách sạn và du thuyền trên thế giới.

“Chúng tôi muốn đưa một hình ảnh Hạ Long kỹ vĩ, xinh đẹp, dịch vụ hoàn hảo và tiện nghi đến với khách du lịch trên khắp thế giới”. Ông Đào Trọng Tuyên khẳng định, đó chính là giá trị cốt lõi, là sức mạnh cạnh tranh, là cơ hội của vịnh Hạ Long so với các điểm đến khác trong khu vực châu Á nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Tăng trưởng trong giai đoạn kinh tế suy thoái

Kết quả năm 2010 bằng 244% so với 2009, năm 2011 bằng 128% so với 2010, năm 2012 bằng 131% so với 2011. Dự đoán kết quả của 2013 sẽ bằng 145% của 2012. Paradise Cruises đang có sự tăng trưởng rất an toàn ngay cả trong giai đoạn suy thoái về kinh tế trên toàn cầu.

“Tôi đã từng du lịch ở Alaska, Mexico, Caribbean, và Mediterranean trên những tàu biển lớn. Nhưng Paradise Cruises quả là một trải nghiệm thực sư khác biệt. Nhân viên rất thân thiện và hiếu khách, tiện nghi như khách sạn 5*, đồ ăn xuất sắc. Chúng tôi đã có một chuyến đi tuyệt vời”, du khách Simon H, đến từ Torance, California chia sẻ trải nghiệm của mình trên một diễn đàn về du lịch nổi tiểng ở Mỹ.

Ngoài giải thưởng Top 26 Sao Vàng Đất Việt 2013, trước đó Paradise Cruises cũng đã nhận được giải thưởng là một trong những khách sạn có dich vụ tốt nhất thế giới do Studiosus (http://www.studiosus.com) trao tặng 2011/2012, giải thưởng vàng thường niên của Agoda cho dich vụ phòng tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương 2012, giải dịch vụ hoàn hảo do cộng động khách du lịch trên toàn thế giới bình chọn trên diễn đàn Tripadvisor của Mỹ, giải thưởng du thuyền sang trọng nhất với dịch vụ hoàn hảo 2012/2013, The Guide Award do độc giả báo The Guide bình chọn.

no image
Ông Đào Trọng Tuyên, Tổng giám đốc Công ty cổ phần du thuyền năm sao Tuần Châu – Paradise Cruises

no image
Tàu Paradise Luxury, một trong 4 thương hiệu của Paradise Cruises

no image
Phòng ngủ hạng sang trên tàu Paradise Cruises

no image
Phòng ngủ có ban công riêng trên tàu Paradise Cruises

no image
Thư viện nhỏ trên tàu