Paris Hilton “rủ rê” cả Snoop Dogg vào album mới

Tuổi Teen 30/01/2012 - 01:05

Có vẻ như cô đào rủ hơi bị nhiều sao ''nhúng tay'' vào album trở lại sau 5 năm của mình.

Có vẻ như cô đào rủ hơi bị nhiều sao "nhúng tay" vào album trở lại sau 5 năm của mình.


Paris Hilton “rủ rê” cả Snoop Dogg vào album mới

 
no image
Paris vừa khoe cô sẽ thu âm chung với rapper lừng danh Snoop Dogg

Một thời gian sau khi hé lộ mình sẽ hợp tác với LMFAO trong album mới, Paris Hilton lại vừa khoe rằng cô sẽ “bắt tay” với cả rapper lừng danh Snoop Dogg. Cô đào xinh đẹp nói: “Có rất nhiều màn hợp tác thú vị trong album mới của tôi. Tôi đã hoàn tất single chung với LMFAO và sắp tới tôi sẽ thu âm với Snoop Dogg”. Được biết, có khả năng Paris sẽ còn “rủ rê” cả Lil Wayne vào dự án này của mình. Đây là album thứ hai và cũng là album đầu tiên của Paris trong hơn 5 năm trở lại đây.

Karmin ra mắt single mới

 
no image
 
Karmin – “Broken Hearted”

Vừa qua, bộ đôi Karmin đã chiêu đãi fan single tiếp theo mang tựa đề Broken Hearted. Ca khúc này mang giai điệu rất vui tươi, nhí nhảnh và “bắt tai”. Đây là single thứ hai trích từ album đầu tay hiện vẫn chưa có tên của Karmin. Theo dự kiến, album này sẽ chính thức được phát hành vào tháng 4/2012. Được biết, Karmin sẽ lần đầu biểu diễn Broken Hearted trong chương trình Saturday Night Live diễn ra vào 11/2 tới.

Spice Girls khó lòng tái hợp đủ bộ vì bà Beck

 
no image
Victoria Beckham không thể tham gia tái hợp với các thành viên còn lại
của Spice Girls vì cô quá bận rộn với công việc thiết kế thời trang
 
Cách đây ít lâu, girlgroup đình đám bậc nhất Anh Quốc một thời Spice Girls đã được mời biểu diễn trong Queen’s Jubilee Concert, sự kiện kỷ niệm 60 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị. Đây có thể là sân khấu chung đầu tiên của Spice Girls trong gần 4 năm trở lại đây và vì vậy, hầu như tất cả các thành viên đều cực kỳ phấn khích. Tuy nhiên, màn tái hợp này có nhiều khả năng sẽ không thể trở thành hiện thực được bởi Victoria Beckham quá bận rộn.
 
Một nguồn tin cho biết: “Tất cả các thành viên đều vô cùng hào hứng với màn tái hợp này ngoại trừ Posh (nick name của bà Beck) đơn giản vì cô ấy quá bận rộn. Cô ấy rất yêu mến các bạn của mình và muốn ủng hộ họ cũng như các fan nhưng cô ấy không thể sắp xếp được thời gian bởi sự nghiệp thời trang của cô ấy đang vô cùng thành công. Nếu có những giây phút rảnh rỗi ngoài công việc thì cô ấy đều dành hết cho các con của mình”.
 
no image