Paris Hilton nhận án phạt tại tòa

Giải trí 21/09/2010 - 16:42

Ngày hôm nay, người đẹp tóc vàng có mặt tại tòa án Las Vegas để tham dự phiên tòa xét xử sau khi cô bị bắt hồi cuối tháng trước vì tội tàng trữ cocaine. Paris thừa nhận hành vi phạm tội của mình là tàng trữ ma túy và cản trở người thi hành công vụ nhưng tránh được việc bị kết án tù. >> Paris Hilton bị một năm án treo >> Paris tưởng cocaine là kẹo cao su >> Paris Hilton bị bắt vì tàng trữ cocaine

Ngày hôm nay, người đẹp tóc vàng có mặt tại tòa án Las Vegas để tham dự phiên tòa xét xử sau khi cô bị bắt hồi cuối tháng trước vì tội tàng trữ cocaine. Paris thừa nhận hành vi phạm tội của mình là tàng trữ ma túy và cản trở người thi hành công vụ nhưng tránh được việc bị kết án tù.
>> Paris Hilton bị một năm án treo
>> Paris tưởng cocaine là kẹo cao su
>> Paris Hilton bị bắt vì tàng trữ cocaine

Như nhiều người dự đoán, Paris đồng ý với án phạt mà tòa án Las Vegas đưa ra trong phiên xét xử hôm nay, chỉ nhận một năm án treo, đóng tiền phạt 2000 USD và tham gia 200 giờ lao động công ích. Tiểu thư nhà Hilton cũng chấp nhận quy định của tòa án về việc, nếu cô có bất cứ hành vi vi phạm nào khác trong thời gian hưởng án treo sẽ lập tức lĩnh án tù một năm.

Nói về nhà tù Clark County, nơi Paris sẽ phải ngồi tù nếu tiếp tục vi phạm các quy định mà tòa án đưa ra, thẩm phán Joe Bonaventure cho biết: "Đó không phải là nơi giống khách sạn sang trọng Waldorf-Astoria đâu. Múc đích của chúng tôi khi đưa ra quy định này là để thay đổi hành vi của cô".

no image

no image

Paris Hilton cùng luật sự David Chesnoff có mặt tại tòa án khá sớm. Ảnh: Bauer Griffin.

Xuất hiện tại phiên tòa, người đẹp vẫn hết sức thoải mái, thỉnh thoảng quay sang hỏi ý kiến luật sư của mình, chỉnh sửa mái tóc cho gọn gàng và lắng nghe phán quyết từ thẩm phán. Sau khi phiên tòa kết thúc, luật sư David Chesnoff cho biết: "Paris Hilton được đối xử giống như bất cứ người nào khác khi gặp phải trường hợp tương tự, và tôi rất tự hào về cách cô ấy đối mặt với chuyện này". Khi được hỏi tại sao Paris không phản bác lại các cáo buộc chống lại mình, luật sư của người đẹp cho biết: "Tiểu thư Hilton chấp nhận trách nhiệm về việc mà mình đã gây ra".

Tiểu thư 29 tuổi này bị bắt vào ngày 27/8 tại Las Vegas sau khi cảnh sát dừng xe của cô và phát hiện 0,8 gram cocaine nằm trong túi xách. Cũng trong tháng 6 vừa qua tại Nam Phi, Paris Hilton bị cáo buộc sở hữu cocaine trong người nhưng sau đó, cảnh sát cho biết đó là vụ bắt giữ nhầm lẫn.

Thái An