[Paris] Kia Ceed GT-Line 2019 độc chiếm mọi ánh nhìn tại triển lãm Paris 2018

03/10/2018 - 18:24 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Sự hiện diện của Kia tại Triển lãm ô tô Paris năm nay tập trung chủ yếu vào phiên bản Ceed GT-Line mới.

Kia Ceed GT-Line 2019.

Kia Ceed GT-Line 2019

Sự hiện diện của Kia năm nay tại Paris Motor Show chủ yếu tập trung vào phiên bản Ceed mới. Trước đó, Kia đã công bố gần như tất cả các biến thể của Ceed trên mạng một cách rộng rãi trước thềm triển lãm. Tuy nhiên, vẫn còn một phiên bản được giấu đến phút chót để được trình diễn tại Paris lần này, đó là mẫu ô tô mới GT-Line.

Dù có vẻ ngoài thể thao hơn phiên bản Ceed tiêu chuẩn, GT-Line không hề “ngầu” như vẻ bề ngoài. Chiếc xe có thiết kế lai giữa mẫu hatchback Ceed 5 cửa và Ceed Sportwagon, với thông số kỹ thuật được lấy làm tiêu chuẩn cho bản shooting brake cá tính Proceed mới.

Kia Ceed GT-Line 2019.

Theo tin tức ô tô, điểm khác biệt giữa GT-Line với các phiên bản tiêu chuẩn là các chi tiết mang đậm tính thể thao như lưới tản nhiệt màu đen bóng với viền crom ánh satin, cản trước và cản sau mới, viền kim loại sắc cạnh bao quanh đèn sương mù, và bộ bánh xe độc quyền với đường kính 17 hoặc 19 inch tùy phiên bản.

“Ceed GT-Line hoàn toàn mới lấy cảm hứng từ phiên bản Ceed GT hiệu xuất cao và chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ,” Giám đốc Kia Châu Âu Emilio Herrera chia sẻ. “Kể từ lần ra mắt đầu tiên tại Châu Âu đầu năm nay, chiếc xe đã được đánh giá cao về mảng công nghệ, hiệu quả và tính năng lái xe hấp dẫn. GT-Line được xây dựng dựa trên sức mạnh cốt lõi của dòng Ceed – đó chính là thiết kế.”

Kia Ceed GT-Line 2019.

Về nội thất, chiếc GT-Line được trang bị ghế đệm thể thao, vô-lăng đáy vát, lẫy chuyển số kim loại (cho phiên bản ly hợp kép), nẹp nhựa mép viền cửa, và bọc trần màu đen (thay vì màu xám tiêu chuẩn).

Phiên bản mới này là sự kết hợp hoàn chỉnh hơn cả về diện mạo cũng như tính năng giữa Ceed GT và ProCeed GT. Nhưng thay vì trang bị động cơ tăng áp 1.6L, GT-Line được tích hợp những tùy chọn động cơ kinh tế hơn, bao gồm động cơ 3 xi-lanh 1.0L và động cơ dầu 4 xi-lanh 1.6L, đạt công suất từ 118 mã lực đến 138 mã lực. Hộp số sàn 6 cấp là trang bị tiêu chuẩn và một số động cơ có thể kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Một số hình ảnh mới nhất của Kia Ceed GT-Line 2019 tại triển lãm ô tô Paris:

Kia Ceed GT-Line 2019.

Kia Ceed GT-Line 2019.

Kia Ceed GT-Line 2019.

Kia Ceed GT-Line 2019.

Kia Ceed GT-Line 2019.

N.T - Theo DDDN