Park Bo Gum xác nhận ngày nhập ngũ

Giải trí 25/06/2020 - 11:40

Các kế hoạch lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự của Park Bo Gum đã được tiết lộ.

Theo báo cáo từ Xportsnews vào sáng ngày 25/06, các kế hoạch trong lịch trình tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc của Park Bo Gum đã được xác nhận. Trở lại vào đầu tháng 6, một nguồn tin tiết lộ rằng nam ngôi sao sinh năm 1993 đã nộp đơn xin gia nhập đội quảng bá văn hóa của hải quân và anh ấy dự kiến sẽ nhập ngũ vào ngày 31/08 nếu được chấp nhận.

Park Bo Gum xác nhận ngày nhập ngũ - ảnh 1

Park Bo Gum xác nhận ngày nhập ngũ - ảnh 2

Trước thông tin trên, đại diện công ty quản lý của Park Bo Gum đã phát hành một tuyên bố chính thức với nội dung như sau:

Park Bo Gum xác nhận ngày nhập ngũ - ảnh 3

“Xin chào các bạn.

Chúng tôi là Blossom Entertainment đây ạ.

Chúng tôi muốn thông báo cho các bạn biết về những thông tin liên quan đến việc nhập ngũ của nam diễn viên Park Bo Gum.

Cậu ấy đã được vượt qua kỳ thi sát hạch để tham gia nghĩa vụ quân sự với tư cách là một người lính quảng bá văn hóa của hải quân. Do đó, Park Bo Gum sẽ nhập ngũ vào ngày 31 tháng 8 năm 2020.

Park Bo Gum xác nhận ngày nhập ngũ - ảnh 4

Hiện tại, cậu ấy sẽ cố gắng hoàn thành xong việc quay phim cho bộ phim điện ảnh Wonderland và dự án phim truyền hình Record of Youth trước khi nhập ngũ.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn để nam diễn viên Park Bo Gum có thể hoàn thành nghĩa vụ quân sự với sức khỏe tốt.

Cảm ơn các bạn”.

Park Bo Gum xác nhận ngày nhập ngũ - ảnh 5

Ngoài các dự án hiện tại như Wonderland Record of Youth, Park Bo Gum cũng tham gia vào bộ phim điện ảnh Seo Bok cùng Gong Yoo, dự kiến ra mắt trong năm nay.

Park Bo Gum xác nhận ngày nhập ngũ - ảnh 6

Chia sẻ