Park Shin Hye – Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong ‘Sisyphus: The Myth’

Giải trí 23/01/2021 - 02:58

Tác phẩm mới nhất sắp lên sóng truyền hình Sisyphus: The Myth hứa hẹn mang đến những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, mạo hiểm cho khán giả.

Là bộ phim kỷ niệm 10 năm thành lập đài JTBC và cũng đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của mỹ nhân xứ Hàn Park Shin Hye và nam tài tử Jo Seung Woo , Sisyphus: The Myth xoay quanh nhà khoa học thiên tài tên Han Tae Sool . Anh là một nhà khoa học và là một kỹ sư cách mạng, người đã dành cả đời để nghiên cứu về sinh vật tồn tại không xác định giữa con người trên trái đất.

Trong khi đó Park Shin Hye đảm nhận vai diễn nữ đặc vụ Kang Seo Hae , nhiệm vụ chính của cô là bảo vệ cho nhà khoa học Han Tae Sool .

Park Shin Hye – Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong ‘Sisyphus: The Myth’ - ảnh 1

Park Shin Hye – Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong ‘Sisyphus: The Myth’ - ảnh 2

Mới đây, nhũng tấm poster của bộ phim lại tiếp tục được ê-kip ‘nhá hàng’. Tae Sool và Seo Hae đã dũng cảm bước qua cánh cửa thời gian và cùng nhau thay đổi vận mệnh tương lai, cứu thế giới thoát khỏi sự hủy diệt. Cả hai đang mắc kẹt trong một nhiệm vụ khó khăn, tưởng như không bao giờ kết thúc. Những tia sáng chiếu xuống 2 nhân vật chính như thể hiện sự nỗ lực và cả hi vọng, sức mạnh tiền ẩn trong họ.

Park Shin Hye – Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong ‘Sisyphus: The Myth’ - ảnh 3

Ngoài ra trên poster cũng đính kèm dòng chú thích: ‘Một thế giới , hai tương lai’, dự đoán khả năng thành công của Tae Sool và Seo Hae chỉ là 50:50. Bên cạnh đó, nhà đài cũng tự đặt ra câu hỏi: ‘Liệu hai nhân vật có đủ khả năng kết thúc chuỗi số phận ‘Sisyphus’ kéo dài này?’

Park Shin Hye – Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong ‘Sisyphus: The Myth’ - ảnh 4

Tấm ảnh thể hiện sự sợ hãi nhưng vô cùng quyết tâm của Han Tae Sool khi nhận trách nhiện to lớn là giải cứu thế giới . Anh đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến phía trước, còn Kang Seo Hae là một người lính kiên cường đến từ tuong lai. Cô luôn dõi theo từng hành động của Tae Sool với sứ mệnh bảo vệ cho ‘thân chủ’ và niềm tin: ‘Nếu tôi cứu anh, anh có thể cứu thế giới ’.

Với những phân cảnh hành động mãn nhãn, Sisyphus: The Myth trở thành một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm 2021. Bộ phim dự kiến lên sóng trong tháng 2/2021 sau khi Run On kết thúc.

Sisyphus: The Myth – Trailer

Bom tấn thập kỉ của Park Shin Hye tung poster cực huyền bí, "trùm cuối" còn che mặt kín bưng

Park Shin Hye sắp tái xuất trong Sisyphus: The Myth - bộ phim truyền hình đặc biệt kỷ niệm 10 năm thành lập của JTBC.

Sisyphus: The Myth - bộ phim truyền hình đặc biệt kỷ niệm 10 năm thành lập của JTBC do Jo Seung Woo và Park Shin Hye đóng chính đã tung loạt poster đầy bí ẩn. Hai nhân vật chính toát lên vẻ huyền bí, còn có một ký hiệu đỏ như lửa trên cổ.

Park Shin Hye – Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong ‘Sisyphus: The Myth’ - ảnh 5

Cho Seung Woo trong vai Han Tae Sool

Sisyphus: The Myth là phim hành động giả tưởng tập trung vào kỹ sư thiên tài Han Tae Sool (Jo Seung Woo) và vị cứu tinh của anh là Kang Seo Hae (Park Shin Hye). Han Tae Sool là người đồng sáng lập công ty Lượng tử và Thời gian. Được biết đến như thiên tài trong số các thiên tài, anh có tay nghề cao trong lĩnh vực kỹ thuật và mã hóa. Sự đổi mới của Han Tae Sool đã nâng Lượng tử và Thời gian lên tầm quốc tế, anh được biết đến như một anh hùng dân tộc và một kỳ tích trong thế giới kỹ thuật Hàn Quốc.

Tuy nhiên, ngoài đời mọi chuyện lại khác. Sau cái chết đột ngột của người anh trai 10 năm trước, hành vi lập dị của anh đã khiến cổ phiếu của công ty biến động. Rồi một ngày, anh phát hiện ra một sự thật khó tin về cái chết của anh trai mình, đưa anh vào một cuộc hành trình nguy hiểm.

Park Shin Hye – Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong ‘Sisyphus: The Myth’ - ảnh 6

Park Shin Hye trong vai Kang Seo Hae

Kang Seo Hae là một chiến binh mạnh mẽ, có thể hạ gục những người đàn ông to lớn bằng tay không, thành thạo mọi thứ từ bắn tỉa đến đặt bom và chiến đấu tay đôi. Cô nắm vững những kỹ năng cần thiết để tồn tại trong một thế giới bị thống trị bởi các băng đảng xã hội đen và lãnh chúa.

Bên cạnh đó, tấm poster thứ ba tiết lộ cái nhìn đầu tiên về "sinh vật bí ẩn" qua một bóng đen. Đây là kẻ sẽ đe dọa đến bình yên của nhân loại.

Park Shin Hye – Cho Seung Woo và hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan trong ‘Sisyphus: The Myth’ - ảnh 7

Về biểu tượng trên người các nhân vật, đội ngũ sản xuất chia sẻ đây là sigma , chữ cái đầu tiên của từ Sisyphus trong tiếng Hy Lạp. sigma cũng đại diện cho trọng tâm cốt lõi trong thế giới của Sisyphus: The Myth .

Teaser Sisyphus: The Myth

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Jin Hyuk, người trước đây đã làm việc trong The Legend of the Blue Sea (Huyền Thoại Biển Xanh), Doctor Stranger (Bác Sĩ Xứ Lạ), Master Sun (Quân Chủ Mặt Trời)...

Sisyphus: The Myth sẽ công chiếu vào tháng 2 năm 2021, sau khi Reun On kết thúc.

Chán bị chê bánh bèo, Park Shin Hye hóa đả nữ đánh đấm như Black Widow trong bom tấn hành động Sisyphus: The Myth - bom tấn truyền hình của Park Shin Hye đã tung teaser đầu tiên. Sau nhiều tháng chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng được xem teaser đầu tiên của Sisyphus: The Myth - bộ phim truyền hình đặc biệt kỷ niệm 10 năm...

Chia sẻ