Park Bom lần đầu tiết lộ người đã khiến 2NE1 'tan đàn xẻ nghé'

05/09/2018 - 12:25 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Đã gần 2 năm kể từ ngày nhóm nhạc đình đám thế hệ thứ 2 - 2NE1 tuyên bố đường ai nấy đi sau 7 năm gắn bó. Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều fan hâm mộ Kpop nói chung và fan của 2NE1 nói riêng mỗi khi nhắc lại đều không khỏi cảm thấy tiếc nuối cho nhóm nhạc tài năng một thời này. Không ít fan tiêu cực cho rằng, chính Park Bom với scandal sử dụng chất cấm năm nào chính là nguyên nhân đã đẩy nhóm từ đỉnh cao xuống vực sâu như vậy.

Mới đây, Park Bom đã có câu trả lời chính thức của mình về những nhận định này. Theo đó, khi có một người bình luận trên Instagram của nữ ca sĩ rằng: 'Chị đã phá hoại 2NE1, nhưng em vẫn yêu chị lắm Bom ạ', Park Bom đã chẳng ngại ngần đáp lại: 'Không phải tôi, mà là người khác làm đấy'.

Scandal chất cấm năm nào của ParK Bom luôn bị coi là nguyên nhân khiến nhóm trượt khỏi đỉnh cao

Scandal chất cấm năm nào của ParK Bom luôn bị coi là nguyên nhân khiến nhóm trượt khỏi đỉnh cao

Park Bom đã lên tiếng ám chỉ người phá hoại nhóm không phải mình

Park Bom đã lên tiếng ám chỉ người phá hoại nhóm không phải mình

Câu trả lời này của Park Bom nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Hiện fan Kpop đang xôn xao bàn tán xem người mà Park Bom đang ám chỉ tới trong câu trả lời trên là ai. Và bố Yang - Yang Hyun Suk - chủ tịch của YG Entertainment chính là một trong những người bị 'tình nghi' số 1.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.