Park Bom về công ty mới, cơ hội tái hợp với 2NE1 trở về con số 0?

21/07/2018 - 12:29 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Câu hỏi khi nào Park Bom chính thức trở lại làng nhạc Hàn sau nhiều năm vắng bóng vì scandal cuối cùng cũng đã được giải đáp. Vào ngày 20/7 vừa qua, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin cô nàng xinh đẹp này đang chuẩn bị hoàn thành album mới của mình và sẽ sớm ra mắt album này trong tương lai gần, sớm nhất vào tháng 11 năm nay.

Park Bom về công ty mới, cơ hội tái hợp với 2NE1 trở về con số 0? 0

Bên cạnh đó, thành viên xinh đẹp của 2NE1 cũng xác nhận đã ký kết hợp đồng với công ty quản lý mới mang tên D-Nation – được thành lập và lãnh đạo bởi nhà sản xuất Scotty Kim và giám đốc sáng tạo Ray Yeom. Đây đồng thời cũng là hai người bạn thân thường xuyên gặp gỡ, đi chơi cùng Park Bom trong thời gian này.

Scotty Kim - người sáng lập D-Nation, là một trong những nhà sản xuất âm nhạc tại Mỹ, từng làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Kelly Clarkson và Teddy Riley. Bên cạnh Park Bom, công ty này còn dự định ra mắt một nhóm nhạc nam và nhóm nhạc nữ vào năm sau.

Park Bom về công ty mới, cơ hội tái hợp với 2NE1 trở về con số 0? 1

Thông tin này đã khiến người hâm mộ vừa vui mừng, vừa lo ngại. Trước đó, Park Bom liên tục ám chỉ việc sẽ quay trở lại cùng hình ảnh Sandara, CL xuất hiện tại trụ sở YG đã làm rộ lên tin đồn 2NE1 đội hình 3 người sẽ tái hợp trong thời gian tới. Tuy nhiên, với việc Park Bom dứt áo ra đi (trên thực tế, vẫn chưa biết được D-Nation có sự liên quan nào với YG hay không) sẽ khiến cơ hội để 2NE1 trở lại mong manh hơn, hay nói cách khác, là con số 0 tròn trĩnh.

Có còn cơ hội nào để 2NE1 trở lại? 

Có còn cơ hội nào để 2NE1 trở lại? 

Mặt khác, có vẻ như Park Bom sẽ hoàn toàn chuyển hướng sang hoạt động quốc tế, cụ thể là thị trường Châu Á và Mĩ. Với sự sụt giảm về độ nổi tiếng cũng như những điều tiếng, chỉ trích mà Park Bom đang nhận được ở hiện tại, đây cũng là hướng đi tốt cho cô nàng. 

Hiện tại, khả năng để cả nhóm 2NE1 cùng trở lại chỉ có thể là Park Bom chủ động liên hệ cùng YG và 2 thành viên Sandara, CL. Hoặc cả Sandara và CL cùng chuyển sang công ty mới để tự do hoạt động. Cả hai khả năng đều không phải không có khả năng xảy ra, nhưng có lẽ người hâm mộ sẽ còn phải chờ đợi một khoảng thời gian rất dài mới có thể nhìn thấy 2NE1 cùng đứng trên 1 sân khấu âm nhạc. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.