Park Bom xác nhận trở lại sau 5 năm vắng bóng

03/10/2018 - 16:55 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, giọng ca chính của 2NE1 một thời - Park Bom đã xác nhận sẽ quay trở lại làng giải trí bằng album solo tiếng Hàn phát hành tháng 01/2019. Công ty mới của cô nàng là D-Nation cũng thông báo Park Bom sẽ mở kênh Youtube riêng với nội dung đa dạng vào tháng 11 tới.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ 2NE1 nói riêng và người hâm mộ Kpop nói chung không khỏi phấn khích. Trước đó, Park Bom cũng thu hút sự chú ý khi đăng tải bức ảnh đang làm việc trong phòng studio chuẩn bị cho các ca khúc mới nằm trong album sắp phát hành của cô. 

Park Bom xác nhận trở lại sau 5 năm vắng bóng 0

Hình ảnh được Park Bom chia sẻ cách đây không lâu.

Hình ảnh được Park Bom chia sẻ cách đây không lâu.

Kể từ khi ra mắt trong đội hình 2NE1, Park Bom đã thu hút sự chú ý của khán giả bằng chất giọng độc đáo của mình. Tuy nhiên vì scandal không đáng có đã khiến cô đóng băng sự nghiệp của mình trong một thời gian dài. Năm 2016, 2NE1 tuyên bố tan rã, Park Bom cũng đồng thời rời khỏi YG sau nhiều năm gắn bó.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.