Park Shi Hoo được nhà đài khoan nhượng

Giải trí 13/04/2013 - 11:28

MBC, SBS, KBS đều cho biết sẽ chờ đợi kết quả cuối cùng của sở công tố, thay vì ''cấm vận'' anh ngay lập tức.

Quyết định gần đây của các đài lớn MBC, SBS, KBS về việc cấm vận hình ảnh củadiễn viên Go Young Wook dù anh này chưa bị tuyên án làm dấy lên những băn khoăn của dư luận về việcliệu tài tử Park Shi Hoo có bị trừng phạt tương tự. Nhiều nguồn tin cho rằng diễn viên Alicephố Cheongdamdong cũng sẽ chịu số phận tương tự như Go Young Wook, bởi hình ảnh đã bị hoen ốsau scandal cưỡng dâm.

no image

Park Shi Hoo chưa thể nào thoát ra khỏi vụ kiện tụng rối rắm. Ảnh:Nate.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn báo chí, ba đài lớn của Hàn Quốc cho biết họ sẽ xemxét trường hợp của Park Shi Hoo một cách biệt, lý do là không có trẻ vị thành niên nào vướng vàotrường hợp này. Đại diện của cả ba đài nhấn mạnh, họ sẽ chờ đợi cho đến khi có tuyên án cuối cùng,trước khi đưa ra bất cứ biện pháp nào.

Trò chuyện với tờ Osen, đại diện của MBC nhận định: "Khi một nghệ sĩvướng scandal, chúng tôi quyết định có cấm vận hình ảnh của họ hay không dựa vào phán quyết của cơquan luật pháp. Tuy nhiên, ở trường hợp của Go Young Wook, do sự việc có liên quan tới trẻ vị thànhniên, chúng tôi buộc phải loại trừ hình ảnh của anh ta ngay từ cuối năm ngoái. Còn trường hợp củaPark Shi Hoo, do chưa có phán quyết nào được đưa ra, anh ấy không nằm trong số những đối tượng bịcấm, theo quy định về quảng bá, phát sóng. Theo luật, chỉ những người bị kết án, gây tác động xấutới cộng đồng mới không được xuất hiện trên sóng truyền hình". Thời điểm hiện tại, khi phán quyếtcuối cùng vẫn chưa được đưa ra, bộ phim Confession of Murder mà Park Shi Hoo thủ vai chínhvẫn được công chiếu tại Nhật. Dự kiến, tác phẩm sẽ ra mắt khán giả xứ phù tang vào tháng 6 tới.

Trong lúc này, Park Shi Hoo vẫn đang là tâm điểm của vụ kiện cưỡng dâm, mà nạnnhân là thực tập sinh A. Nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng, lo lắng vì quá trình điều tra, đồngthời nghi ngại rằng scandal lần này sẽ hủy hoại sự nghiệp của Park Shi Hoo nếu nó diễn ra quálâu.

Theo một tiết lộ mới đây từ luật sư của A - nạn nhân vụ kiện, cô gái giờ cũngkhông thể nào yên ổn: "Cô ấy không có nổi một ngày bình thường, đi đâu cũng phải đeo khẩu trang vàche mũ kín mít".

Nguyễn Hương