Park Shin Hye cuống cuồng chạy đến bên Hyun Bin trong teaser thứ 2 của ''Memories Of The Alhambra''

Giải trí 22/10/2018 - 09:48

‘Memories of the Alhambra’ của Hyun Bin và Park Shin Hye tiếp tục làm khán giả tò mò và phấn khích khi phát hành teaser tiếp theo.

Vào ngày 21/10, tvN đã cho phát hành teaser tiếp theo của bộ phim Memories of the Alhambra (알함브라 궁전의 추억), với sự tham gia của hai diễn viên chính Hyun Bin và Park Shin Hye.

Park Shin Hye cuống cuồng chạy đến bên Hyun Bin trong teaser thứ 2 của ''Memories Of The Alhambra'' - ảnh 1 Park Shin Hye cuống cuồng chạy đến bên Hyun Bin trong teaser thứ 2 của ''Memories Of The Alhambra'' - ảnh 2 Park Shin Hye cuống cuồng chạy đến bên Hyun Bin trong teaser thứ 2 của ''Memories Of The Alhambra'' - ảnh 3 Park Shin Hye cuống cuồng chạy đến bên Hyun Bin trong teaser thứ 2 của ''Memories Of The Alhambra'' - ảnh 4 Trong teaser mới phát hành này, Hyun Bin đang đứng tại một con đường tại Tây Ban Nha, dường  như anh đang chờ đợi để được gặp Park Shin Hye trước khi đi xa. Ở những giây tiếp theo, Hyun Bin tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi, trong khi đó, Park Shin Hye đang chạy nhanh nhất có thể để đến bên Hyun Bin.

Park Shin Hye cuống cuồng chạy đến bên Hyun Bin trong teaser thứ 2 của ''Memories Of The Alhambra'' - ảnh 5 Park Shin Hye cuống cuồng chạy đến bên Hyun Bin trong teaser thứ 2 của ''Memories Of The Alhambra'' - ảnh 6 Park Shin Hye cuống cuồng chạy đến bên Hyun Bin trong teaser thứ 2 của ''Memories Of The Alhambra'' - ảnh 7 Memories Of The Alhambra xoanh quanh Yoo Jin Woo do Hyun Bin thủ vai, một giám đốc điều hành công ty đầu tư. Sở hữu bằng tiến sĩ về kỹ thuật, anh có tài năng bẩm sinh để phát minh ra các trò chơi. Với bản năng sắc bén của mình, cùng một tinh thần mạo hiểm mạnh mẽ, mong muốn giành chiến thắng, anh ghét mất bất kỳ giao dịch nào, dù đó là nhỏ nhất. Jin Woo đã trải qua một thời gian khó khăn khi anh bị người bạn thân nhất của mình phản bội. Trong một chuyến công tác đến Granada, Tây Ban Nha, anh ở lại một nhà trọ cũ do Jung Hee Joo quản lý. Ở đó, Yoo Jin Woo bị mắc kẹt vào một câu chuyện lạ lùng có liên quan đến một trò chơi thực tế tăng cường.

Park Shin Hye cuống cuồng chạy đến bên Hyun Bin trong teaser thứ 2 của ''Memories Of The Alhambra'' - ảnh 8 Park Shin Hye cuống cuồng chạy đến bên Hyun Bin trong teaser thứ 2 của ''Memories Of The Alhambra'' - ảnh 9 Park Shin Hye cuống cuồng chạy đến bên Hyun Bin trong teaser thứ 2 của ''Memories Of The Alhambra'' - ảnh 10 Park Shin Hye cuống cuồng chạy đến bên Hyun Bin trong teaser thứ 2 của ''Memories Of The Alhambra'' - ảnh 11 Park Shin Hye cuống cuồng chạy đến bên Hyun Bin trong teaser thứ 2 của ''Memories Of The Alhambra'' - ảnh 12 Trong khi đó, Park Shin Hye sẽ vào vai Jung Hee Joo. Cô đã đến Tây Ban Nha và mơ ước trở thành tay guitar cổ điển hàng đầu nhưng sau cái chết của bố mẹ, cô cần kiếm tiền. Cô bắt đầu điều hành một nhà trọ cũ ở Granada, Tây Ban Nha.

“Memories Of The Alhambra” Teaser

Memories Of The Alhambra sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Ahn Gil Ho, người đứng sau thành công của Rooftop Prince (2012) và được Song Jae Jung biên kịch, người từng biên kịch cho W (2016) và Queen In-Hyun's Man (2012). Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 01/12/2018.