Pato bị bồ lên Twitter thông báo chia tay

Giới trẻ 07/07/2017 - 18:27

Khi mà nhiều người chắc mẩm chân sút nổi tiếng một thời Alexandre Pato rồi sẽ chịu “đeo gông” với cô bồ Fiorella Mattheis ngay Hè năm nay, thì Fiorella đã bất ngờ thông báo về việc đường ai nấy đi. Qua tài khoản Twitter, nữ diễn viên xinh đẹp này nêu rõ: “Cả hai đều đồng ý chia tay để tìm niềm hạnh phúc vẹn toàn hơn. Tôi sẽ luôn giữ những kỷ niệm đẹp bên nhau và tôn trọng sự riêng tư của anh ấy”. Trong khi Fiorella đưa ra tuyên bố như trên, tiền ...

Khi mà nhiều người chắc mẩm chân sút nổi tiếng một thời Alexandre Pato rồi sẽ chịu “đeo gông” với cô bồ Fiorella Mattheis ngay Hè năm nay, thì Fiorella đã bất ngờ thông báo về việc đường ai nấy đi.

no image

Qua tài khoản Twitter, nữ diễn viên xinh đẹp này nêu rõ: “Cả hai đều đồng ý chia tay để tìm niềm hạnh phúc vẹn toàn hơn. Tôi sẽ luôn giữ những kỷ niệm đẹp bên nhau và tôn trọng sự riêng tư của anh ấy”. Trong khi Fiorella đưa ra tuyên bố như trên, tiền đạo hiện đang thuộc biên chế Tianjin Quanjian tại giải VĐQG Trung Quốc lại giữ thái độ im lặng. Chính bởi vậy, nhiều fan vẫn không thể cắt nguyên nhân khiến cuộc tình này rơi vào cảnh giữa đường đứt gánh. 

no image

Đã thế lại đang rộ lên tin đồn có sự chen ngang của người thứ ba cũng chưa biết chừng. Quen nhau từ năm 2014, quả thực mối quan hệ tình cảm giữa Vịt con và nữ diễn viên người đồng hương rất mặn nồng. Cách đây không lâu,  Fiorella từng bám càng Pato sang Tây Ban Nha và Anh sinh sống, khi cựu ngôi sao AC Milan thi đấu cho Villareal và Chelsea. Hẳn thế mà Pato có lần đã thổ lộ, anh cảm thấy rất may mắn khi có được bạn gái biết sẻ chia mọi khó khăn với mình. 

Ở một chừng mực nào đó, Pato xem ra khá lận đận về đường tình duyên. Trước khi cặp Fiorella, Pato từng kết hôn với nữ diễn viên Sthefany Brito vào năm 2009. Đáng tiếc chỉ đúng 1 năm sau, cả hai đã lôi nhau ra tòa ly dị. Ngoài ra, còn phải nhắc tới cuộc tình ồn ào giữa Pato và Barbara, ái nữ của cựu chủ tịch AC Milan, Silvio Berlusconi.

Theo Bongdaplus