Paul Pogba gây tranh cãi vì ký hiệu lạ

Thể thao 28/10/2015 - 21:31

Mọi sự chú ý đã đổ dồn vào Paul Pogba, khi tiền vệ này viết lên mặt sau áo đấu ký hiệu khá lạ trong trận thắng 2-0 của Juventus trước Atalanta vừa qua. Ký hiệu lạ trên áo đấu của Pogba đang gây đau đầu fan nh

Mọi sự chú ý đã đổ dồn vào Paul Pogba, khi tiền vệ này viết lên mặt sau áo đấu ký hiệu khá lạ trong trận thắng 2-0 của Juventus trước Atalanta vừa qua.

no image

Ký hiệu lạ trên áo đấu của Pogba đang gây đau đầu fan nh

Sá»± lặng im của ngôi sao người Pháp càng làm thổi bùng lên những giả thiết khác nhau về ký hiệu khó hiểu này. Theo một số người, ký hiệu “+5” ám chỉ Pogba rất nhớ số áo đấu cÅ© tại Juventus là số 6 (1+5). NhÆ°ng cÅ©ng có giả thiết biết đâu Pogba cảm thấy áp lá»±c ngày càng đè nặng khi đeo số 10 nhÆ° hiện tại. Và rằng ký hiệu “+5” là để chỉ số 15 mà tuyển thủ Pháp muốn có trên áo đấu. 

Ngoài hai giả thiết này, còn có ý kiến khẳng định ký hiệu mà Pogba viết sau mặt áo đấu là “75” chứ không phải “+5”. Cho thêm phần thuyết phục, những người này nhấn mạnh Pogba muốn gá»­i đến Vua bóng đá Pele lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghÄ©a nhân dịp bước sang tuổi 75. 

Với những gì đang diễn ra, có thể thấy ký hiệu lạ trên áo đấu của ngôi sao Juventus sẽ còn gây đau đầu các fan trong thời gian tới.

Theo Bongdaplus