Pep Guardiola: "Vô cùng sai nguyên tắc và thiếu chuyên nghiệp"

Thể thao 23/02/2021 - 23:33

HLV Tây Ban Nha bình luận về Champions League lẫn chủ đề gây bàn tán gần đây.

Sau đây 2 ngày, Manchester City sẽ trở lại Champions League bằng chuyến hành quân đến Budapest chạm trán Borussia Monchengladbach.

Qua Daily Mail, HLV Pep Guardiola trải lòng về các thất bại trong giai đoạn knock-out ở đấu trường danh giá nhất châu Âu những năm qua: "Tôi không thích nói các trải nghiệm đó sẽ giúp ích cho bạn. Mọi lần chúng tôi đều ra sân với cấp độ cao và thua sít sao. Trước Tottenham (2019) và Lyon (2020), Man City thi đấu hay hơn nhưng đã bị loại... Những gì chúng tôi phải làm là đánh bại đối thủ - không gì khác."

Pep Guardiola:

 Guardiola bình luận về Champions League lẫn chủ đề gây bàn tán gần đây.

Gần đây, Aston Villa đã cấm toàn đội chơi game Fantasy Football, sau khi tin tức đội trưởng Jack Grealish chấn thương bị lộ bởi hoạt động chuyển nhượng trong game của 3 đồng đội và 2 nhân viên CLB.

  • Thống kê chỉ ra sức mạnh đáng sợ của Man City trong năm 2021

  • 3 ông lớn cạnh tranh với Barca vì Sergio Aguero

Guardiola bình luận về vụ việc trên: "Tôi biết các cầu thủ chơi các game này nhưng không rõ Fantasy Football là gì. Tôi chưa từng chơi và nghe về nó lần đầu trên kênh Sky hôm qua."

"Đôi khi bạn chọn lựa đội hình và các cầu thủ là bạn bè của nhau giữa các đội bàn về lựa chọn của bạn. Thỉnh thoảng chuyện này xảy ra, nhưng bạn không thể kiểm soát mọi thứ."

 
Phụng Sồ | 22:59 23/02/2021