Perez cảnh báo Man Utd và các CLB Anh trước khi rời Super League

Thể thao 21/04/2021 - 17:45

Người sáng lập ra Super League - Florentino Perez cảnh báo đến Man Utd, Man City và những đội có ý định rời giải đấu.

Florentino Perez được NHM thế giới nhắc đến rất nhiều sau sự kiện khai sinh ra Super League - giải đấu bao gồm những đội bóng hàng đầu châu Âu. Đáng chú ý có 6 ông lớn ở giải Ngoại hạng Anh là Manchester United, Manchester City, Liverpool, Chelsea, Tottenham Hotspur và Arsenal.

Tuy nhiên, sau thời gian đón nhận những ý kiến trái chiều từ các cầu thủ, cựu danh thủ, chuyên gia hay NHM, mới đây, Big Six Ngoại hạng Anh đã quyết định rời khỏi giải đấu này. Những động thái mạnh mẽ từ UEFA và Liên đoàn bóng đá sở tại khiến cho các đội bóng phải cân nhắc việc tham dự Super League hay không.

Perez cảnh báo Man Utd và các CLB Anh trước khi rời Super League - ảnh 1

Perez đã lên tiếng cảnh báo về việc các đội không được rời Super League.

Trước khi các đội bóng Anh quyết định rời Super League, Florentino Perez đã không ngần ngại cảnh báo vì những ràng buộc đã được ký: "Hợp đồng về việc tham dự Super League đã được ký kết và . Chúng tôi sẽ đi cùng nhau.

  • Ed Woodward ra đi, thời của Sir Alex đã đến?

  • CĐV M.U: 'Super League đã mang đến cho chúng ta một điều tuyệt vời'

Thật sự ở thời điểm này, các đội bóng Anh, Tây Ban Nha và Italia đều đang tìm giải pháp tài chính sau thời gian khó khăn vì COVID-19. Super League sẽ là một giải đấu đầy tính cạnh tranh và thay vì họ dự Champions League thì đây là một đấu trường mang đến nguồn thu rất khủng.

Ở Real Madrid, chúng tôi cũng phải trải qua những khó khăn về tài chính và nỗ lực để giải quyết. Khi không có nhiều lợi nhuận, chúng tôi phải nghĩ đến việc tham dự một giải đấu có tính cạnh tranh và mang về nguồn thu."

Đăng Huy | 17:08 21/04/2021