Petrolimex giảm giá bán dầu diesel

Kinh tế 17/05/2012 - 13:29

(VnMedia) – Tất cả các khách hàng thanh toán bằng thẻ Flexicard khi mua dầu diesel tại cửa hàng xăng dầu của Petrolimex, sẽ được hưởng giảm giá ưu đãi 100 đồng/lít.

Tất cả các khách hàng thanh toán bằng thẻ Flexicard khi mua dầu diesel tại cửa hàng xăng dầu của Petrolimex, sẽ được hưởng giảm giá ưu đãi 100 đồng/lít.

Theo thông báo của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Tập đoàn đã áp dụng giá bán lẻ ưu đãi cho khách hàng mua diesel thanh toán bằng thẻ Flexicard (phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt), kể từ hôm qua 16/5/2012.

Cụ thể, theo Quyết định số 321/PLX-QĐ-TGĐ vừa công bố, khi khách hàng thanh toán bằng thẻ Flexicard cho lượng diesel mua tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex, sẽ được hưởng giảm giá ưu đãi là 100 đồng/lít (đã bao gồm thuế VAT), so với giá bán lẻ niêm yết tại cửa hàng tại thời điểm mua hàng.

Petrolimex cho biết, mức giảm giá nói trên được cập nhật trên thiết bị POS tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex và tự động giảm trừ vào số tiền thanh toán của khách hàng khi thanh toán bằng thẻ.

 no image

Theo Petrolimex, chương trình giảm giá này đã được báo cáo đến Tổ giám sát Liên Bộ Tài chính - Công thương.


Yến Nhi