Peugeot ra mắt logo và bộ nhận diện thương hiệu mới

Xe 27/02/2021 - 22:17

Sau khi sáp nhập để trở thành nhà sản xuất ôtô mới lớn thứ 4 thế giới, Peugeot đã cho ra mắt logo và bộ nhận diện thương hiệu mới của mình. Đây chính là logo thứ 11 trong lịch sử của thương hiệu.

Logo mới của Peugeot tập trung vào sự tối giản và sang trọng. Tuy nhiên, logo này không chuyển sang "thiết kế phẳng" đang phổ biến hiện nay như cách mà BMW và Volkswagen ứng dụng. Ngoài ra, đi cùng logo con sư tử là chữ Peugeot mới với phông chữ đơn giản.

Peugeot ra mắt logo và bộ nhận diện thương hiệu mới - ảnh 1

Chiêm ngưỡng logo thương hiệu mới Peugeot.

Logo mới sẽ có mặt trên hầu hết những thứ liên quan đến thương hiệu, bắt đầu từ những ấn phẩm trực tuyến. Các trang web dành cho khách hàng của Peugeot cũng có thiết kế mới, trực quan, đơn giản và phong phú hơn.

Hiện nay, quy trình bán hàng trực tuyến cũng trở nên linh hoạt hơn. Ngoài ra, người tiêu dùng sẽ thấy logo mới tại các phòng trưng bày, tài liệu tiếp thị, kênh xã hội,... của Peugeot.

Peugeot ra mắt logo và bộ nhận diện thương hiệu mới - ảnh 2

Logo mới của Peugeot tập trung vào sự tối giản và sang trọng.

Sản phẩm thực tế đầu tiên mang logo mới sẽ là chiếc Peugeot 308 thế hệ tiếp theo. Chúng ta đã thấy Peugeot 308 mới chạy thử nghiệm trên đường dưới lớp ngụy trang khá kín kẽ.

Mẫu xe cỡ nhỏ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/3 tới đây.

Thanh Thư