Pha Lê sinh con gái, chồng ngoại quốc bật khóc nức nở

Giải trí 18/10/2020 - 19:05

Ca sĩ Pha Lê sinh con gái đầu lòng chiều 18/10. Theo lời Pha Lê, ông xã ngoại quốc khóc um xùm phòng sinh, bất chấp xung quanh.

15h09 hôm nay (18/10), ca sĩ Pha Lê sinh con gái đầu lòng cho chồng ngoại quốc.

Thông tin được Pha Lê cập nhật trên trang cá nhân, kèm theo sự xúc động: "Lần đầu tiên trong cuộc đời mẹ thấy ba khóc, mà đã khóc là khóc um xùm trong phòng sinh bất chấp xung quanh. Chào mừng con đến với thế giới tươi đẹp này! Ba mẹ yêu con".

Pha Lê sinh con gái, chồng ngoại quốc bật khóc nức nở - ảnh 1

Pha Lê và chồng ngoại quốc bật khóc khi con chào đời.

Theo tiết lộ của Pha Lê, ái nữ đầu lòng có tên tiếng Việt là Thiên Ý, tên ngoại quốc là Honora Shin, tên gọi thân mật là bé Ốc.

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới vợ chồng nữ ca sĩ.

Pha Lê sinh con gái, chồng ngoại quốc bật khóc nức nở - ảnh 2

Hình ảnh bầu bí trước đó của Pha Lê.

Pha Lê và doanh nhân Emmanuel Shin quen nhau từ cuối năm 2019, tới tháng 1/2020 chính thức công khai chuyện tình cảm. Cặp đôi đăng ký kết hôn vào tháng 7/2020.

Bạn đời của Pha Lê tên Emmanuel Shin, là người Mỹ gốc Hàn. Anh từng tốt nghiệp đại học ở Mỹ và hiện làm giám đốc một công ty tại Việt Nam.

Mặc dù kém tuổi Pha Lê nhưng Emmanuel Shin tỏ ra rất ga lăng, ấm áp. Kể từ khi mang thai, nữ ca sĩ nhận được sự yêu thương và chiều chuộng từ ông xã.

Không chỉ vậy, mẹ chồng ở nước ngoài cũng thường xuyên gửi quà về cho Pha Lê và cháu nội. Nữ ca sĩ xem mẹ chồng như người mẹ thứ hai, rất tự hào mỗi khi nhắc đến.

Theo Lee/ Vietnamnet