Pha Lê tức giận khi mẹ chồng đang điều trị bệnh lại bị đồn đã qua đời

Giải trí 24/04/2021 - 11:07

Nữ ca sĩ bức xúc vì thông tin xuất hiện trên diễn đàn lại có sự nhầm lẫn lớn, ảnh hưởng đến cả tinh thần các thành viên.

Pha Lê từng khiến khán giả bất ngờ khi lập gia đình với chồng Hàn Quốc, cả hai có chung 1 bé gái. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh lâu nay khiến cô và gia đình ông xã chưa thể gặp mặt. Buồn bã hơn khi mẹ chồng lại bị bệnh nặng nhiều tháng qua, phải nằm ở bệnh viện điều trị. Mới đây, nữ ca sĩ đau lòng khi biết bà không còn nhiều cơ hội cứu chữa nhưng cô tức giận hơn khi có thông tin cho rằng mẹ chồng đã qua đời khi chưa kịp gặp con dâu, cháu nội.

Pha Lê tức giận khi mẹ chồng đang điều trị bệnh lại bị đồn đã qua đời - ảnh 1

Hai mẹ con chỉ có thể nói chuyện qua màn ảnh điện thoại với mẹ chồng.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải tâm thư buồn bã vì ông xã đang trên chuyến bay về Việt Nam. Đồng nghĩa với việc không có ai ở cạnh mẹ để giúp cho bà nói chuyện điện thoại với Pha Lê hay cháu nội thêm lần nào nữa.

Thực tế, mẹ chồng vẫn đang cố chống chọi thời gian cuối trên giường bệnh. Tuy nhiên, một số thông tin lại cho rằng cô đăng tâm thư đau lòng vì mẹ của ông xã qua đời. Pha Lê bức xúc: “Bà nội của Ốc vẫn đang còn sống, làm sao có thể tự xuyên tạc đến mức thế này ạ?”

Pha Lê tức giận khi mẹ chồng đang điều trị bệnh lại bị đồn đã qua đời - ảnh 2

Nữ ca sĩ bức xúc và muốn làm cho ra lẽ mọi chuyện vì sự việc này chắc chắn sai lệch, ảnh hưởng tinh thần của những người xung quanh. Bản thân “bà mẹ 1 con” vẫn mỗi ngày cầu nguyện để mong sức khỏe mẹ chồng sớm hồi phục, có thể đợi được lần gặp đầu tiên của hai mẹ con lẫn cháu nội.

Pha Lê tức giận khi mẹ chồng đang điều trị bệnh lại bị đồn đã qua đời - ảnh 3

Cô và con gái chưa có cơ hội gặp mẹ của ông xã lần nào ngoài đời.

Trong tâm thư, mẹ bé Ốc cho biết: “Con vẫn hi vọng chờ chồng con về làm giấy tờ thiệt nhanh để đưa Ốc qua gặp bà nhưng bản thân mẹ và con đều hiểu hi vọng đó là mong manh. Mẹ vẫn cười khi con khóc tu tu, mẹ vẫn luôn cho thấy mẹ ổn, mẹ lạc quan…

Xin lỗi mẹ vì chưa có 1 ngày con được làm bổn phận của con dâu, chưa có 1 cái đám cưới nào chính thức cũng như chưa có cả 1 lần nhìn thấy nhau ngoài đời. Giờ chồng con về tới đây thì coi như chẳng ai giúp con gọi điện nói chuyện với mẹ nữa (mà thiệt ra cứ nhìn nhau chứ mẹ đâu nói được), coi như con cũng xin tạm biệt mẹ. Con và mẹ đều là phụ nữ, dành cả đời hi sinh cho con cái, con hiểu cái mà mẹ đang cảm thấy và mẹ cũng hiểu tâm trạng của con thế nào… Nếu ông trời còn thương, mong mẹ có đủ thời gian cầm cự để gặp con và Ốc, mong mẹ vững vàng tinh thần cố gắng tới phút cuối cùng”.

Pha Lê tức giận khi mẹ chồng đang điều trị bệnh lại bị đồn đã qua đời - ảnh 4

Nữ ca sĩ bật khóc khi thấy mẹ chồng chuẩn bị trang phục truyền thống cho cháu dù bà đang bệnh rất nặng.

Mong rằng Pha Lê và gia đình ông xã sẽ gặp được những điều may mắn, bà nội có thể chống chọi được thêm một thời gian nữa để kịp gặp con dâu và bé Ốc ở Hàn Quốc.

Tình trạng mẹ chồng Pha Lê sau thời gian chữa ung thư giai đoạn cuối

Từ bệnh nhân hôn mê, phải phẫu thuật và cần đến máy trợ thở, mẹ chồng Pha Lê giờ đã có thể đứng lên tập đi.

Thời gian qua, mẹ chồng Pha Lê miệt mài chiến đấu với căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Ông xã Pha Lê cũng đã trở về Hàn Quốc để chăm sóc đấng sinh thành.

Từ Việt Nam, Pha Lê thường xuyên trò chuyện, hỏi thăm mẹ chồng và ông xã qua mạng xã hội.

Pha Lê tức giận khi mẹ chồng đang điều trị bệnh lại bị đồn đã qua đời - ảnh 5

Mẹ con Pha Lê ở Việt Nam.

Hôm nay (1/2), nữ ca sĩ cập nhật tình hình sức khỏe của bà nội con gái. Đăng tải khoảnh khắc mẹ chồng đang tập đi, Pha Lê hài hước khích lệ: "Bà nội rất ghét xấu xí, bà lúc nào cũng phải đẹp, cho nên khi up hình xấu lên đây là bà kêu sẽ khỏe thật nhanh để kiếm con dâu và 'giết' nó. Phải đánh chết đứa con dâu hay bêu xấu bà lên...

Lêu lêu, bà nói được, bà làm được nha bà ơi".

Lời động viên mẹ chồng của Pha Lê khiến nhiều người cảm động. Trước những lời hỏi thăm, nữ ca sĩ cho biết sức khỏe bà nội con gái hiện đã chuyển biến rõ rệt.

Từ bệnh nhân hôn mê, phải phẫu thuật và cần đến máy trợ thở, mẹ chồng Pha Lê giờ đã có thể đứng lên tập đi. Nữ ca sĩ coi sự thay đổi về sức khỏe của bà như một phép màu.

Pha Lê tức giận khi mẹ chồng đang điều trị bệnh lại bị đồn đã qua đời - ảnh 6

Pha Lê khoe khoảnh khắc mẹ chồng tập đi.

Pha Lê từng tiết lộ mẹ chồng là sao hạng A của Hàn Quốc. Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng siêu mẫu một thời lại có đời tư thiếu may mắn. Bà nhiều năm ở vậy nuôi ông xã Pha Lê khôn lớn. Đến hiện tại, khi con cái thành đạt, thành gia lập thất, bà lại phải chống chọi với bệnh ung thư, từng giấu thời gian dài vì thương con.

Từng muốn buông xuôi nhưng từ khi có con dâu và cháu nội, mẹ chồng Pha Lê đã mạnh mẽ chiến đấu với tâm nguyện có một gia đình hạnh phúc thực sự.

Pha Lê tức giận khi mẹ chồng đang điều trị bệnh lại bị đồn đã qua đời - ảnh 7

Mẹ chồng Pha Lê.

Theo lời Pha Lê, ngày cô mới sinh con gái được 10-15 phút, chồng bỗng đi ra ngoài nghe điện thoại rất lâu. Đó chính là lúc ông xã Pha Lê biết tin mẹ bị bệnh và đã vào phòng mổ.

Bệnh tình của bà chuyến biến xấu, 1 tháng hôn mê và phải trải qua thêm 2 lần tiểu phẫu vì không thể thở. Nhưng mỗi lần tỉnh là một lần bà nhắc mọi người nhất định không được cho con trai về Hàn, phải lo cho vợ con trước.

Ngày 28/11/2020, ông xã Pha Lê đã bay về Hàn Quốc chăm sóc mẹ. Ở Việt Nam, nữ ca sĩ hy vọng phép màu xảy ra, chỉ mong bà có thể cố gắng thêm để gặp được con dâu và cháu nội. Với Pha Lê, đây là lúc cả gia đình phải cùng chiến đấu với nghịch cảnh.

Pha Lê tức giận khi mẹ chồng đang điều trị bệnh lại bị đồn đã qua đời - ảnh 8

Pha Lê tức giận khi mẹ chồng đang điều trị bệnh lại bị đồn đã qua đời - ảnh 9

Mẹ chồng siêu mẫu trò chuyện cùng Pha Lê sau thời gian hôn mê.

Mẹ chồng siêu mẫu trò chuyện cùng Pha Lê sau thời gian hôn mê Khoảnh khắc gia đình Pha Lê "đoàn tụ" nhờ công nghệ khiến nhiều người xúc động. Mới đây, Pha Lê chia sẻ khoảnh khắc trò chuyện cùng mẹ chồng Hàn Quốc. Dù nằm trên giường bệnh, người mệt mỏi, kim truyền chằng chịt nhưng bà vẫn cười vui...

Chia sẻ