Pha nhận hàng hoang mang toàn tập của Tóc Tiên: Không nhớ order món gì, đập hộp thấy chiếc túi càng chưng hửng

Giải trí 04/01/2021 - 22:59

Chứng kiến sự hoang mang của Tóc Tiên khi nhận hàng mà chị em đồng cảm dữ dội, vì hẳn là nhiều người đã gặp qua trường hợp như thế.

Với những ai chỉ mua sắm sương sương thì khó có chuyện không nhớ mình đã order món gì. Nhưng với hội dành cả thanh xuân để shopping, một ngày nhận đến 3-5 gói hàng thì khả năng quên béng những món mình từng hì hục order là rất cao. Hoặc nhiều khi, hàng về hơi lâu nên chính chủ nhân cũng chẳng nhớ nổi món này đã order từ khi nào nữa. Trường hợp quên trước quên sau này nhiều người e là đã gặp và nó cũng mới xảy ra với Tóc Tiên này chị em ơi!

Pha nhận hàng hoang mang toàn tập của Tóc Tiên: Không nhớ order món gì, đập hộp thấy chiếc túi càng chưng hửng - ảnh 1

Chẳng là Tóc Tiên đã đặt một chiếc túi lấp lánh rất điệu đà. Nhưng đó chắc là chuyện của vài tháng trước rồi. Bởi mới đây khi nhận hàng, nữ ca sĩ lập tức hoang mang không nhớ đã đặt món gì luôn ấy chứ! Tưởng đâu đập hộp xong rồi sẽ làm Tóc Tiên nhớ ra mọi chuyện. Nhưng không, bà xã Hoàng Touliver tiếp tục hoang mang, chưng hửng vì nghĩ rằng shop đã gửi nhầm hàng của khách khác cho mình.

Tiếc là, nhầm hàng đâu không thấy, chỉ thấy đây đúng là chiếc túi Tóc Tiên đã đích thân order chứ đâu!

Chiếc túi Tóc Tiên vừa khoe là item của hãng Cult Gaia và được order về Việt Nam với giá 13 triệu đồng. Và đến cuối cùng, "em nó" cũng được giọng ca nhìn nhận và khoe với dân tình rồi nhé

Có điều, chiếc túi này vẫn làm Tóc Tiên băn khoăn chút nhẹ vì chưa biết diện vào dịp nào thì hợp. Shopping đúng món nhưng hơi sai thời điểm nhỉ Tóc Tiên?

Ảnh: Instagram