Pha Lê xinh như công chúa, yêu trai trẻ trong MV mới

Giải trí 08/07/2017 - 12:39

Ca khúc 'Suy nghĩ riêng em' được chính nhạc sĩ Võ Hoài Phúc 'đo ni đóng giày' ...

no image

no image

Ca khúc 'Suy nghĩ riêng em' được chính nhạc sĩ Võ Hoài Phúc 'đo ni đóng giày' cho giọng hát của Pha Lê.

Bài hát kể về một câu chuyện có thật của người bạn nhạc sĩ về mối tình 10 năm bị sóng gió khi người bạn đi công tác xa. Chính thời điểm xa nhau thì người bạn trai đã có mối tình mới và quyết định chia tay với người bạn gái cũ của mình.

Đến khi thất bại với cuộc tình chớp nhoáng, chàng trai đã hiểu ra nhưng không thể quay trở lại. Mối tình lâu năm kết thúc trong sự chia tay 'vô duyên' kèm với sự mệt mỏi, ê chề kéo dài.

no image

no image

Vai nam chính trong MV lần này là người em thân thiết của Pha Lê - diễn viên Âu Thành Cát. Anh được biết đến trong loạt phim 'Tiệm bánh hoàng tử bé' ra mắt cách đây không lâu.

Âu Thành Cát có cuộc sống khá im lặng, anh ít tham gia hoạt động nghệ thuật và chỉ giữ một số mối quan hệ trong showbiz. Ít ai biết rằng Âu Thành Cát và Pha Lê khá thân thiết với nhau ngoài đời. Khi được chính Pha Lê rủ rê tham gia dự án mới, Âu Thành Cát đã đồng ý và cùng cô thực hiện MV lần này.

Pha Lê chia sẻ: 'Tôi biết Âu Thành Cát qua những lần đi coi kịch tại sân khấu Hồng Vân. Cậu ấy có nét diễn khá trưởng thành so với tuổi và quan trọng tuy kém tuổi tôi nhưng cách diễn khiến tôi cảm thấy vẫn có thể đẹp đôi trên màn ảnh. Sau dự án đó chúng tôi đã trở thành những người bạn thân thiết hơn'.

Trước đó, Pha Lê đã cho ra mắt dự án phim ngắn kết hợp cùng với BB Trần nhận được nhiều ý kiến tích cực từ khán giả. Tuy nhiên, Pha Lê cho biết trong sản phẩm lần này cô không đầu tư nhiều cho MV vì thị trường hiện nay để thực hiện những MV tiền tỉ thành công khá khó và không thiết thực.

Là một người cá tính, Pha Lê tự mình thực hiện các công đoạn để thực hiện MV lần này. Nữ ca sĩ và stylist Pông Chuẩn đã bàn bạc khá nhiều để chuẩn bị được đồ đạc hợp lý cho từng phân cảnh của MV. Thực hiện dưới cái nắng nóng của Sài Gòn hơn 1 ngày làm việc, Pha Lê dường như kiệt sức với cường độ làm việc khủng nhưng vẫn phải giữ nụ cười thật tươi trong những khung hình.

no image 

no image 

no image 

MV 'Suy nghĩ riêng em' sẽ chính thức ra mắt vào giữa tháng 7/2017

Pha Lê chia sẻ thêm: 'Là một người khá cầu toàn, Pha Lê biết mình đầu tư gì cho sản phẩm âm nhạc của mình hợp lý nhất. Chính niềm đam mê với âm nhạc lớn, Pha Lê mỗi lần ra sản phẩm đều lựa chọn những gì tốt nhất và phù hợp với mình nhất để gửi đến khán giả. Vừa tham gia nghệ thuật và kinh doanh đã giúp cho Pha Lê cân bằng cuộc sống của mình hơn'.

MV 'Suy nghĩ riêng em' chính thức ra mắt vào giữa tháng 7/2017. Đây cũng chính là dịp Pha Lê có chuyến lưu diễn tại Mỹ để quảng bá MV mới đến cộng đồng người Việt tại Hải ngoại.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Pha Lê tại đây!