Pha rượu hoa quả theo công thức trên mạng, thanh niên nhận về thành phẩm trông như nồi nước lẩu cuối bữa

10/09/2018 - 22:26 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Thười gian gần đây, trên mạng xã hội đang rộ lên trào lưu chia sẻ về các clip hướng dẫn pha rượu trái cây. Khi pha như thế này, rượu uống sẽ nhẹ nhàng hơn và công thức pha cũng khá đơn giản và dễ thực hiện, với các nguyên liệu là rượu pha với hoa quả, nước ngọt có ga được trộn đều theo tỉ lệ nhất định, ướp với đá và có thể sử dụng ngay sau đó. Công thức này được chia sẻ rầm rộ trên mạng và rất nhiều bạn trẻ làm theo.

Mới đây, một thành viên có nickname Vương Hiệu đã đăng lên group Không Sợ Chó một nồi rượu hoa quả tự làm khiến cư dân mạng hoang mang vì nó không giống với những rượu hoa quả được đăng lên mạng hội trước đây.

Nồi rượu hoa quả nhìn như nước lẩu khiến cư dân mạng phát hoảng - Ảnh 1.

Nồi rượi hoa quả khiến cư dân mạng phát hoảng

Nồi rượu hoa quả nhìn như nước lẩu khiến cư dân mạng phát hoảng - Ảnh 2.

Đang được bổ xung dưa hấu

Bên trong nồi rượu này có thể nhìn thấy rất nhiều thư như dưa hấu, chanh, bên ngoài còn có cả đĩa chôm chôm và nhãn. Điều đặc biệt là màu của rượu có vẻ không ổn, nhiều người bình luận rằng nhìn giống nồi nước lẩu chứ không phải rượu.

Sau khi đăng lên Facebook, bài viết đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng và nhận được hàng nghìn bình luận. Đa phần mọi người đều tỏ ra ái ngại với nồi rượu hoa quả có màu không được đẹp này, nhiều người còn cho rằng trong nồi còn có cả váng mỡ.

Phía dưới phần bình luận, nhiều bạn trẻ đã đăng những thùng rượu hoa quả rất bắt mắt và có vẻ ngon hơn của chủ nhân bài viết khiến cư dân mạng lại một phen cười không nhặt được mồm.

Nồi rượu hoa quả nhìn như nước lẩu khiến cư dân mạng phát hoảng - Ảnh 3.

Ảnh được cư dân mạng bình luận phía dưới bài viết

Nồi rượu hoa quả nhìn như nước lẩu khiến cư dân mạng phát hoảng - Ảnh 4.

Rượi hoa quả có vẻ khá đầu đủ