Phá vỡ thế 'đối đầu', màn hòa giọng 'Yêu xa' của Gia Nghi và Thái Bình 'chạm đến trái tim' A2 Lam Trường

03/10/2018 - 23:46 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Tối 3/10, chương trình Làn sóng xanh Next Step đã diễn ra với sự quy tụ của đông đảo nghệ sĩ như Lam Trường, Phương Thanh, Isaac, Will, Han Sara, Trịnh Thăng Bình,… cùng 2 “chiến binh” của The Voice - Giọng hát Việt 2018: Gia Nghi và Thái Bình. Được biết phần biểu diễn của cả hai nằm trong tiết mục New face của Làn sóng xanh Next Step. Đây là tiết mục mà BTC hi vọng có thể thông qua đó giới thiệu đến công chúng nhiều hơn những gương mặt đầy triển vọng trong làng nhạc, tạo cơ hội cho các bạn trẻ đến gần hơn với khán giả của mình.

Phá vỡ thế đối đầu, màn hòa giọng Yêu xa của Gia Nghi và Thái Bình chạm đến trái tim A2 Lam TrườngPhá vỡ thế đối đầu, màn hòa giọng Yêu xa của Gia Nghi và Thái Bình chạm đến trái tim A2 Lam Trường

Lần đầu tiên cùng đứng chung trên một sân khấu lớn lại ở thế “đối đầu” với sáng tác đình đám Yêu xa từ “tiền bối” Vũ Cát Tường, màn “hòa giọng” của cả hai là một trong những tiết mục đặc biệt khán giả chờ đón nhất. Không để người hâm mộ thất vọng, Gia Nghi và Thái Bình đã có một phần trình diễn không những phá vỡ thế “đối đầu” mà còn cùng nhau “song kiếm hợp bích” đưa dẫn người nghe đến những cung bậc cảm xúc trọn vẹn nhất.

Dưới hàng ghế khán giả, nam ca sĩ Lam Trường - người đã đồng hành và dõi theo chặng đường trưởng thành suốt cuộc thi The Voice 2018 của Gia Nghi và Thái Bình đã dành nhiều lời khen “có cánh” cho hai cô nàng. “Anh Hai” chia sẻ: “Anh biết hai em rất vui vì có dịp đứng chung sân khấu, thật sự anh cũng rất xúc động vì chúng ta đã cùng đi chung một hành trình dài của Giọng hát Việt 2018, bây giờ gặp lại các em trong một chương trình uy tín như Làn sóng xanh Next Step, sự kết hợp của Gia Nghi cùng Thái Bình vô cùng mới mẻ và hòa quyện. Anh rất vui khi tất cả mọi người ở đây đều có thể cảm nhận được tài năng của hai em“.

Phá vỡ thế đối đầu, màn hòa giọng Yêu xa của Gia Nghi và Thái Bình chạm đến trái tim A2 Lam TrườngPhá vỡ thế đối đầu, màn hòa giọng Yêu xa của Gia Nghi và Thái Bình chạm đến trái tim A2 Lam TrườngPhá vỡ thế đối đầu, màn hòa giọng Yêu xa của Gia Nghi và Thái Bình chạm đến trái tim A2 Lam Trường

Phá vỡ thế đối đầu, màn hòa giọng Yêu xa của Gia Nghi và Thái Bình chạm đến trái tim A2 Lam Trường