Phạm Anh Khoa: Tôi phấn khích vì được gặp lại các fan cũ của Bức Tường

Giải trí 19/04/2021 - 18:19

Lần đầu đến với Đại học Xây Dựng cùng ban nhạc Bức Tường với Phạm Anh Khoa rất nhiều cảm xúc.

Vào tối thứ 7 vừa qua, liveshow "Bức Tường Trở Về" đã chính thức diễn ra tại Đại học Xây Dựng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan hâm mộ.

21 năm quay trở về với Đại Học Xây Dựng, nơi đã khai sinh ra mình, Bức Tường mang tới một bầu trời ký ức và một nguồn năng lượng mới đầy cảm hứng dành cho khán giả thuộc nhiều thế hệ của mình. 

Nếu như Bức Tường đã rất quen thuộc với nơi đây thì Phạm Anh Khoa lại là một cảm xúc mới mẻ. 

Phạm Anh Khoa: Tôi phấn khích vì được gặp lại các fan cũ của Bức Tường - ảnh 1

Chia sẻ về liveshow lần này, Phạm Anh Khoa tâm sự: "Khi nghe thông tin các anh sẽ làm Liveshow Trở Về, tại ngôi trường cũ, trường Đại Học Xây Dựng, cái nôi khai sinh Bức Tường, cảm xúc đầu tiên của Khoa là phấn khích, phấn khích vì được gặp lại các fan cũ của Bức Tường trong loạt tour, và tiếp tục đón nhận sự cuồng nhiệt của lượng khán giả mới trong đó có sinh viên ĐHXD, trong không gian và quy mô lớn hơn rất nhiều so với loạt Livetour, phấn khích đến mức đã suýt dỗi, vì đã nghe thông tin show rồi mà các anh chưa ai liên lạc với mình để bàn về nội dung chương trình. Giờ nghĩ lại, do mình thật sự kỳ vọng về Liveshow nên có chút lo lắng vì các anh là "Trở về" trường cũ, còn mình thì sao? Nhưng cuối cùng, các anh đã đưa Khoa "Trở Về" cùng các anh với những cảm xúc thăng hoa mãnh liệt, Bức Tường đã dành tặng riêng Khoa một ký ức đẹp, rất đẹp."

Phạm Anh Khoa: Tôi phấn khích vì được gặp lại các fan cũ của Bức Tường - ảnh 2 Phạm Anh Khoa: Tôi phấn khích vì được gặp lại các fan cũ của Bức Tường - ảnh 3

Nói về cảm xúc khi đồng hành cùng Bức Tường trong liveshow đầu tiên, Phạm Anh Khoa cho biết anh cảm thấy vô cùng cảm kích: "Khi được mời tham gia dự án "Con đường không tên", Khoa có chia sẻ cùng anh Hùng rằng, thường Khoa chỉ tập trung làm những sản phẩm của riêng mình, nên khi kết hợp, Khoa sẽ tạm dừng những kế hoạch của riêng Khoa để tập trung cho dự án của các anh. Và Khoa luôn tâm niệm, một dự án cần có đời sống của nó, và không thể nào sinh một đứa con ra rồi thì mình hết trách nhiệm với nó. 

Phạm Anh Khoa: Tôi phấn khích vì được gặp lại các fan cũ của Bức Tường - ảnh 4

Trở lại với fan hâm mộ sau thời gian dài vắng bóng, liveshow không chỉ là câu chuyện của riêng Bức Tường mà còn là hồi ức của đông đảo rock fan. Từ rất nhiều vùng đất, mọi người hội tụ trở về trong đêm nhạc chỉ dành riêng cho họ. 

Nhiều người tò mò về con đường đi tiếp theo của Bức Tường với hy vọng sẽ có những đêm nhạc hoành tráng hơn nữa. 

Phạm Anh Khoa: Tôi phấn khích vì được gặp lại các fan cũ của Bức Tường - ảnh 5

Phạm Anh Khoa: Tôi phấn khích vì được gặp lại các fan cũ của Bức Tường - ảnh 6

Nói về việc này, nghệ sĩ guitar Tuấn Hùng cho biết: "Bức Tường luôn đặt ra những mục tiêu và tìm cách để thực hiện trong suốt 26 năm qua, và mỗi mục tiêu đạt được chính là cột mốc đánh dấu cho hành trình âm nhạc của mình. Việc vượt qua một đỉnh núi không dễ nhưng điều thực sự khó khăn hơn là phải tìm ra những đỉnh núi mới để tiếp tục chinh phục. Sau khi Album Vol 6 - Con đường không tên được phát hành vào cuối 2020 cùng với mini tour xuyên Việt, Ban nhạc đã tổ chức thành công Liveshow Trở Về tại trường Đại học Xây Dựng, đây chính là ước mơ được ấp ủ bao năm của Trần Lập và Bức Tường. 

Trong kế hoạch sắp tới, chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện Dự án Concert Bức Tường Symphony có tên Đất Việt, đây là sự kết hợp của Rock Bức Tường với Dàn nhạc giao hưởng, một sự kết hợp không mới nhưng luôn là một “đỉnh cao” thực sự khó khăn cho những ai muốn chinh phục. 

Rất mong là với sự chung tay của những người bạn và của những đơn vị đồng hành tâm huyết, Bức Tường sẽ thực hiện được dự án này trong dịp cuối năm 2021".

Phạm Anh Khoa: Tôi phấn khích vì được gặp lại các fan cũ của Bức Tường - ảnh 7