Phạm Băng Băng kiện người dùng mạng xã hội tung tin đồn cô mang thai và sinh con

Giải trí 04/03/2021 - 10:48

Nữ diễn viên thường xuyên bị kẻ xấu tung tin mang thai và sinh con với đại gia.

Ngày 3/3, truyền thông Trung Quốc đưa tin, công ty luật được phía Phạm Băng Băng ủy quyền đã đưa ra thông báo tóm tắt về vụ việc, nhắm vào một số người dùng Internet liên tục đăng tải và phát tán những thông tin sai sự thật chống lại Phạm Băng Băng trên mạng. Một trong số đó là tin đồn Phạm Băng Băng đang mang thai và sinh con, điều này đã xâm phạm danh tiếng, làm ảnh hưởng đến đời sống và sự nghiệp của nữ diễn viên.

Phạm Băng Băng kiện người dùng mạng xã hội tung tin đồn cô mang thai và sinh con - ảnh 1

Phạm Băng Băng kiện người dùng mạng xã hội tung tin đồn cô mang thai và sinh con - ảnh 2

Hình ảnh của Phạm Băng Băng được chia sẻ trên mạng xã hội với tin đồn mang thai khi lộ vòng 2 lớn.

Hiện tại, công ty luật này đang lập danh sách những người dùng mạng liên quan đến vụ việc trên gửi tới tòa án để xét xử và yêu cầu bị cáo phải công khai xin lỗi Phạm Băng Băng, bồi thường thiệt hại kinh tế và tổn thương tinh thần. Với các đối tượng khác bị nghi ngờ xâm phạm, chứng cứ sẽ được thu thập và khởi kiện ra tòa trong thời gian sớm nhất.

Phía đại diện pháp lý của Phạm Băng Băng cũng tuyên bố rằng họ sẽ không dung thứ cho những tin đồn thất thiệt về nữ diễn viên tiếp tục tái diễn.

Phạm Băng Băng kiện người dùng mạng xã hội tung tin đồn cô mang thai và sinh con - ảnh 3

Kể từ sau khi dính bê bối trốn thuế, và sau đó là việc chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng thường ít xuất hiện trước truyền thông. Không những thế, với hình ảnh tăng cân không kiểm soát khiến nàng "Kim Tỏa" thường bị tung tin đồn cô vì một người đàn ông giàu có, giúp đỡ rất nhiều trong sự nghiệp lẫn cuộc sống nên đã âm thầm mang bầu và sinh con cho đại gia này.

Được biết, những thông tin liên quan đến việc Phạm Băng Băng kết hôn và sinh con cho đại gia liên tục xuất hiện những năm qua. Nữ diễn viên đã nhiều lần đứng ra làm sáng tỏ, khẳng định tin đồn sai sự thật. Năm 2020, Phạm Băng Băng đã thắng kiện một blogger lan truyền tin tức sai lệch về cô mang bầu với đại gia. Theo phán quyết của tòa, blogger này phải công khai xin lỗi nữ diễn viên thông qua mạng xã hội.