Phạm Đình Thái Ngân lên tiếng hành động "nụ hôn tình bạn”, bình luận của nữ chính hút chú ý

Giới trẻ 21/04/2021 - 15:01

Nữ chính Luna cũng đã có động thái sau bài chia sẻ của Thái Ngân.

Hành động đòi hôn nữ chính rồi "quay xe" từ chối hẹn hò ngay trên sóng truyền hình của Phạm Đình Thái Ngân tại gameshow Tỏ tình hoàn mỹ đã nhận "cơn mưa" chỉ trích của cư dân mạng. Mới đây, nam ca sĩ đã lên tiếng chính thức trên Facebook cá nhân về hành động gây tranh cãi của mình:

Theo đó, anh chàng cho biết chương trình đã được quay cách đây vài tháng và đã xin lỗi, nhận được sự thông cảm của Luna. Khi tập 19 được phát sóng thu hút sự đông đảo của người xem, cặp đôi đã nhắn tin riêng tìm cách giải quyết nhưng rồi Thái Ngân quyết tự giải quyết vấn đề mình gây ra để không ảnh hưởng tới người khác.

Chia sẻ về hành động của mình, Thái Ngân nhận sai: "cảm xúc nhất thời khiến cho Ngân thiếu đi sự tỉnh táo, và Ngân tin rằng trong chuyện tình cảm ai cũng sẽ ít nhất một lần trải qua những cảm xúc khác nhau khiến mình không còn là mình nữa". Chàng ca sĩ hy vọng mọi người không vì sai lầm một thời điểm mà đánh giá cả cuộc đời một người.

Phạm Đình Thái Ngân lên tiếng hành động

Cuối cùng Thái Ngân cho biết đã đọc hết những bình luận tiêu cực, thậm chí đe doạ của antifan. Bên cạnh đó anh chàng cũng gửi lời cảm ơn tới những người vẫn luôn ở bên ủng hộ, động viên mình trong khoảng thời gian khó khăn này.Phía dưới bài chia sẻ, Luna - nữ chính bị từ chối tỏ tình cũng đã để lại bình luận khẳng định Thái Ngân đã xin lỗi, mọi chuyện xảy ra lâu rồi nên mong mọi người không bàn tán thêm nữa.

Phạm Đình Thái Ngân lên tiếng hành động

Sau 19 giờ đăng tải, dòng trạng thái của Thái Ngân đã nhận được hơn 28 nghìn lượt thích, 5,5 nghìn lượt bình luận. Mặc dù đã công khai xin lỗi, nhận trách nhiệm về mình nhưng có vẻ cư dân mạng vẫn chưa "hạ hoả", tiếp tục chia hai phe tranh cãi gay gắt.

Nhiều bình luận động viên, an ủi anh chàng, mong mọi người có cái nhìn mở hơn vì nam chính đã biết sai nhận lỗi về hành động của mình.

"Riêng cá nhân mình thì mong mọi người tem tém lại và không nhắn tin chỉ trích này nọ Thái Ngân. Mình hiểu Thái Ngân rất hiền lành và dễ thương, không phải bản chất như vậy mọi người ạ. Luôn ủng hộ Thái Ngân!"


"Bấy ngờ, bối rối sẽ dẫn đến dễ phạm sai lầm, em không hề ghét bỏ anh hay gì cả em chỉ mong anh sau này hãy xem chuyện này là bài học của bản thân mà suy nghĩ trước khi làm. Cố gắng vượt qua anh nhé". 

Phạm Đình Thái Ngân lên tiếng hành động Phạm Đình Thái Ngân lên tiếng hành động

Tuy nhiên antifan vẫn không chịu buông tha, liên tục cà khịa "nụ hôn có hương vị tình bạn" của nam ca sĩ "Yêu nhau nhé bạn thân".

"Vậy thôi anh bớt tham gia show hẹn hò đi".

""Dù thế giới phản đối anh thì em vẫn sẽ theo thế giới".

Giống kiểu lấy dao cứa bào con tim người ta xong bảo xin lỗi là xong. Hèn qúa anh ạ!".

Phạm Đình Thái Ngân lên tiếng hành động Phạm Đình Thái Ngân lên tiếng hành động