Phạm Thừa Thừa oai phong, Trình Tiêu lạnh lùng trong loạt poster ''Linh Vực''

Giải trí 24/10/2020 - 12:40

Sau bao lâu chờ đợi, các fan cuối cùng cũng đã được thưởng thức những hình ảnh đầu tiên qua loạt poster phim "Linh Vực"

Linh vực là bộ phim cổ trang Võ hiệp thần thoại được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên. Câu chuyện xoay quanh chàng thiếu niên Tần Liệt. Cậu không may bị mất trí nhớ và không biết rõ thân thế mình là ai, xuất thân từ đâu. 

Phạm Thừa Thừa oai phong, Trình Tiêu lạnh lùng trong loạt poster ''Linh Vực'' - ảnh 1 Phạm Thừa Thừa oai phong, Trình Tiêu lạnh lùng trong loạt poster ''Linh Vực'' - ảnh 2

Trong quá trình tìm hiểu thân phận thật sự của mình cùng với hành trình theo đuổi con đường tu hành, Tần Liệt khám phá ra rất nhiều bí mật khác nhau, và từng bước khơi lại quá khứ của mình. Tần Liệt cũng sẽ gặp rất nhiều người thầy tốt, bạn hiền để giúp cậu vượt qua được những khó khăn, gian khổ.

Phạm Thừa Thừa oai phong, Trình Tiêu lạnh lùng trong loạt poster ''Linh Vực'' - ảnh 3

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Phạm Thừa Thừa, Trình Tiêu, Lưu Nhất Đồng, Nhiếp Tử Hạo. Phạm Thừa Thừa được biết đến là thành viên của nhóm nhạc NINE PERCENT và cũng được biết đến với danh xưng là em trai của Phạm Băng Băng, sẽ là người đảm nhận vai chính Tần Liệt. Được biết, cậu chỉ mới bước chân vào ngành giải trí được hơn 2 năm, và việc được giao một vai nam chính trong tác phẩm cổ trang lần này được xem là một cơ hội, đồng thời cũng là một thử thách không nhỏ trong sự nghiệp của nam diễn viên.

Phạm Thừa Thừa oai phong, Trình Tiêu lạnh lùng trong loạt poster ''Linh Vực'' - ảnh 4

Từ tháng 6 năm ngoái, tạo hình của các nhân vật trong phim đã được hé lộ, khiến các fan hài lòng với vẻ ngoài "hoàn mỹ" của nhân vật trong phim.

Phạm Thừa Thừa oai phong, Trình Tiêu lạnh lùng trong loạt poster ''Linh Vực'' - ảnh 5 Phạm Thừa Thừa oai phong, Trình Tiêu lạnh lùng trong loạt poster ''Linh Vực'' - ảnh 6

Mới đây, nhà sản xuất lại tiếp tục khiến các fan phải háo hứng, khi công bố bộ poster chính thức của Linh Vực, bao gồm ngoại hình của các nhân vật, kèm theo đó là bối cảnh của bộ phim.

Phạm Thừa Thừa oai phong, Trình Tiêu lạnh lùng trong loạt poster ''Linh Vực'' - ảnh 7 Phạm Thừa Thừa oai phong, Trình Tiêu lạnh lùng trong loạt poster ''Linh Vực'' - ảnh 8 Phạm Thừa Thừa oai phong, Trình Tiêu lạnh lùng trong loạt poster ''Linh Vực'' - ảnh 9

Dù dự án điện ảnh này đã được công bố từ tận năm ngoái, nhưng có vẻ như vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh nên quá trình ghi hình, sản xuất đã phải chịu nhiều gián đoạn. Dự kiến, bộ phim sẽ được ra mắt trong quý 4 năm nay.