Phạm Băng Băng đóng phim cùng Jang Dong Gun

Giải trí 25/09/2010 - 07:05

Hai diễn viên nổi tiếng Châu Á Phạm Băng Băng và Jang Dong Gun sẽ cùng góp mặt trong một bộ phim nói về chiến tranh thế giới lần thứ 2 mang tên My Way.

(Dân trí) - Hai diễn viên nổi tiếng Châu Á Phạm Băng Băng và Jang Dong Gun sẽ cùng góp mặt trong một bộ phim nói về chiến tranh thế giới lần thứ 2 mang tên My Way.

Kiều nữ của điện ảnh Trung Quốc Phạm Băng Băng sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong phim My Way. Ngoài cô, trong phim còn có sự tham gia của hai nam diễn viên Jang Dong Gun (Hàn Quốc) và Odagiri Joe (Nhật Bản).

 

My Way là tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn người Hàn Quốc Kang Je-Gyu. Vị đạo diễn tài năng này hi vọng My Way sẽ tiếp nối thành công của bộ phim Tae Guk Gi: The Brotherhood of War (năm 2004).

 

Bộ phim My Way nói về một người lính Hàn Quốc gia nhập quân đội Nhật Bản chiến đấu với quân đội Đức. Phạm Băng Băng vào vai một cô gái Trung Quốc đem lòng yêu người lính Hàn Quốc khi gặp anh tại quê hương cô.

 

My Way sẽ được khởi quay từ tháng 10 tới đây. Phim dự kiến quay tại Nga, Pháp, Hàn Quốc và Trung Quốc.

 

Phạm Băng Băng là một trong những cái tên “hot” nhất làng điện ảnh Châu Á hiện nay. Cô không chỉ thành công với vai trò diễn viên mà còn đang từng bước khẳng định mình trong vai trò nhà sản xuất.
 
no image
Chùm ảnh mới của Phạm Băng Băng trên tạp chí Harper's Bazaar

no image

no image

no image

no image

 

Vĩnh Ngọc

Theo Tom