Phạm Băng Băng khiến truyền thông quốc tế chấn động khi nhận mức án phạt vượt cả Ronaldo và Messi

03/10/2018 - 22:41 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Vốn nổi danh là 'nữ hoàng thị phi', trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Phạm Băng Băng luôn khiến báo chí tốn không ít giấy mực bởi những scandal của mình.

Hồi tháng 6 năm nay, tin đồn Phạm Băng Băng bị điều tra vì hành vi trốn thuế cũng như công ty của cô đứng trước nguy cơ phá sản đã thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận. Đặc biệt hơn, việc cô nàng gần như biến mất trước truyền thông trong suốt hơn 3 tháng cũng làm dấy lên tin đồn Phạm Băng Băng hiện đang bị tạm giam để phục vụ điều tra.

Báo chí nước ngoài đưa tin mức phạt của Phạm Băng Băng

Báo chí nước ngoài đưa tin mức phạt của Phạm Băng Băng

Mới đây nhất, truyền thông Trung Quốc đã chính thức lên tiếng về án phạt dành cho Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế vừa qua. Theo Tân Hoa Xã, Phạm Băng Băng có thể sẽ không phải ngồi tù và bị truy cứu hình sự nếu cô nộp đủ án phạt 880 triệu NDT (khoảng hơn 2800 tỷ đồng) bao gồm tiền thuế nộp thiếu trước đó cùng phí phạt và phí nộp chậm theo quy định.

Tuy đây không phải vụ án trốn thuế đầu tiên của những ngôi sao nổi tiếng thế giới nhưng mức phạt của Phạm Băng Băng vẫn khiến truyền thông quốc tế bàng hoàng khi vượt qua cả những ngôi sao đình đám như Ronaldo hay Messi.

Cả Ronaldo và Messi cũng từng bị phạt vì trốn thuế nhưng cũng không bằng mức án phạt của Phạm Băng Băng

Cả Ronaldo và Messi cũng từng bị phạt vì trốn thuế nhưng cũng không bằng mức án phạt của Phạm Băng Băng

Tháng 3/2014, cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển Bồ Đào Nha Christiano Ronaldo cũng từng vướng vào tội danh tương tự khi nộp thiếu 14,7 triệu euro tiền thuế từ năm 2011 đến 2014. Ronaldo sau đó đã phải chịu án phạt 33,6 triệu USD (gần 800 tỷ đồng). Giống như đồng nghiệp của mình, cầu thủ nổi tiếng thế giới Messi cũng từng lãnh bản án 21 tháng tù treo và mức phạt 2.1 triệu USD cho tội trốn thuế.

Phạm Băng Băng đang vướng phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp

Phạm Băng Băng đang vướng phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp

Dù không phải đối diện với án tù nhưng có vẻ sự nghiệp của nữ diễn viên đang gặp 'sóng gió' lớn nhất từ trước đến nay.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.